Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1815 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1815

Bạn là vị khách thứ:

Yêu cầu kiểm tra vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh
Yêu cầu kiểm tra vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh
Yêu cầu kiểm tra vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Yêu cầu kiểm tra vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh
[Tingiaitri24h.com] - Yêu cầu kiểm tra vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh. Chiều 31.5, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn khẩn yêu cầu UBND TP. Cam Ranh kiểm tra và báo cáo việc nhiều người Trung Quốc nuôi cá trái phép trên vịnh Cam Ranh trước 8.6.2012.
 •  

  Chiều cùng ngày, ông Lê Văn Dũng – Chánh Thanh tra Sở NNPTNT tỉnh Khánh Hòa, cho biết, cơ quan chức năng của tỉnh vừa kiểm tra phát hiện nhiều sai phạm tại lồng bè nuôi thủy sản của người Trung Quốc ở phường Cam Linh, TP. Cam Ranh.

   

  Bè cá của chủ nhân Trung Quốc đã tồn tại trên vịnh Cam Ranh trên 10 năm.

   

  Cụ thể trên bè đang nuôi 2 loại cá giống không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, một số thức ăn thủy sản có nhãn mác hoàn toàn bằng chữ Trung Quốc, không có nhãn phụ tiếng Việt theo quy định. Đây là lần đầu tiên, Khánh Hòa phát hiện thức ăn thủy sản mà không có nhãn phụ như vậy.

   

  Cũng theo ông Dũng, bè nuôi cá tại phường Cam Linh do một người tên Dũng có hộ khẩu ở TP.Hồ Chí Minh đứng tên. Tuy nhiên, vào lúc kiểm tra thì có 3 người Trung Quốc đang làm việc. Đây là bè ghép rất kiên cố, rộng khoảng 500m2. Tại đây, có một số cá mú cỡ 0,5-0,6 kg phơi trắng bụng, một số con bị lở loét và chết.

  “Chúng tôi đã mời chủ bè trình diện, xuất trình hồ sơ nguồn gốc, xuất xứ của cá giống cũng như thức ăn. Họ không trả lời câu hỏi cá giống từ đâu? Trước mắt, chúng tôi sẽ xử lý vì vi phạm trong sử dụng các loại thức loài ăn thủy sản mà nhãn mác không có tiếng Việt. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu cầu cung cấp hồ sơ về các loại thức ăn này: Hàm lượng ra sao, có được phép lưu hành tại Việt Nam không?” - ông Dũng nói.

   

  Ông Dũng cũng cho biết, theo quy định nếu doanh nghiệp làm lồng bè thì phải có dự án đầu tư, được giao mặt nước, cam kết đảm bảo về môi trường. Tuy nhiên, tại vịnh Cam Ranh, các chủ lồng bè không thực hiện theo quy định này.

   “Chúng tôi chỉ là thanh tra chuyên ngành thủy sản. Còn tính nhạy cảm của vị trí các lồng bè trên vịnh Cam Ranh này thuộc về chức năng của công an, biên phòng, chính quyền địa phương” – ông Dũng nói.

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Yêu cầu kiểm tra vụ người Trung Quốc nuôi cá trên vịnh Cam Ranh
Bản in   Xem: 2238. Đăng: 01/06/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.