Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1245 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1245

Bạn là vị khách thứ:

Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ
Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ
Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ

  Trang chủ      

 • Bạn đọc     
 • Nghe, thấy và viết
Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ
[Tingiaitri24h.com] - "Khuya nay vào room X. trên Paltalk, có lẽ mày cần biết vài thứ".
 •  

  Ít hôm sau khi giới thiệu người yêu với hội bạn thân thì một người bạn trong nhóm nhắn tin như trên cho Tuấn.

  Lời cảnh báo kiểu ỡm ờ khiến Tuấn không thể nào không mò vào room trên PayTalk. Tuấn được cậu bạn đó cho mượn luôn nick VIP.

  Đêm đó, với sự hướng dẫn của ông bạn vàng, Tuấn bắt đầu xâm nhập phòng chat sex này. Và cậu thực sự nóng mặt khi nghe lời kêu gọi: “Lên nữa nào anh em, kéo bạn vào đi anh em ơi, kéo cho đủ 300 thành viên rồi chúng ta sẽ có trò vui”

  Khi số người trong room đã qua 300, đồng loạt 10 thành viên trong số đó “giơ tay”. Khi thử mở webcam của các  nick “giơ tay", tất cả cô gái đều trong tư thế chỉ mặc bộ váy ngủ siêu mỏng và bắt đầu cởi bỏ.

  Tay run run, Tuấn nhấp chuột mở webcam nick A. do người bạn đề nghị thì không thể tin được đây là người con gái anh yêu thương hết mực.

   

  Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ | Tình yêu,Tình yêu đau khổ,bạn gái phản bội,bạn gái chat sex
  Chua xót khi biết bạn gái chatsex

   

  Chua xót, Tuấn thều thào chia sẻ với cậu bạn: "Là người yêu mà tao còn chưa bao giờ mình được thấy em ấy trong bộ dạng không mảnh vải che thân như vậy. Thế mà cô ấy lên đây "đãi" cả thiên hạ".

  Đãi cả thiên hạ như trường hợp trên không hiếm. Nhưng phổ biến hơn là các đôi yêu nhau thực sự cũng coi chat sex như thứ hâm nóng tình yêu, đặc biệt là khi xa nhau, trong lòng dâng tràn nỗi nhung nhớ người yêu. 

  Thế nên không ít cô gái lưỡng lự gật đầu khi bạn trai đòi hỏi chatsex. Để rồi từ đó, có những hậu quả khôn lường mà không ít cô gái phải hứng chịu. 

  Lan cay đắng mất luôn người yêu mới anh này vào chat sex và biết Lan trước đó từng chat sex với người yêu cũ.

  Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ | Tình yêu,Tình yêu đau khổ,bạn gái phản bội,bạn gái chat sex
  Đàn ông liệu mấy người chấp nhận tha thứ?

   

  Mặc dù cô giải thích rằng ngày trước, anh người yêu cũ đi du học nên đành chấp nhận chatsex song không thể nào làm anh người yêu mới nguôi giận. "Thôi thì mình làm mình chịu, chỉ hận vì quá nhẹ dạ", cô than thở.

  Nhiều đàn ông thích chat sex. Nhưng khi vô tình phát hiện ra bạn gái chat sex với người khác, chuyện chia tay là tất yếu.

  Âu cũng là lời cảnh báo cho những cô gái trẻ chưa lường hết hậu quả đau thương.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

chat sex , bạn , gái , bạn gái , sex , chất , người yêu , người , không ít cô gái , chat sex với người ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Vô tình thấy bạn gái chat sex đãi thiên hạ
Bản in   Xem: 3972. Đăng: 17/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.