Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1245 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1245

Bạn là vị khách thứ:

Trung Quốc: Sốc với pha liên hoàn lừa chỉ trong vòng 40 phút
Trung Quốc: Sốc với pha liên hoàn lừa chỉ trong vòng 40 phút
Trung Quốc: Sốc với pha liên hoàn lừa chỉ trong vòng 40 phút

  Trang chủ      

 • Thế giới     
 • Tin thế giới
Trung Quốc: Sốc với pha liên hoàn lừa chỉ trong vòng 40 phút
[Tingiaitri24h.com] - Toàn bộ diễn biến của pha " liên hoàn lừa" này đã xảy ra vào trưa ngày 11/12 tại thành phố Hải Khẩu (tỉnh Hải Nam).
 • Sự việc bắt đầu vào 11h 27 phút, "đối tượng" xuất hiện trên làn đường đi bộ của khu trung tâm thương mại Quốc Mao Nhất Đại của thành phố với vẻ mặt bơ phờ mệt mỏi rồi... "ngất" ngay tại chỗ sau vài bước lảo đảo và "gặt được" 300 tệ (khoảng 1 triệu đồng) tiền quyên góp của người qua đường.

   

   
  Trung Quốc: Sốc với pha "liên hoàn lừa" chỉ trong vòng 40 phút 1
  "Đối tượng" xuất hiện với bộ dạng đau yếu và trong "màn mở đầu" đã gom được 1 triệu đồng.
   
   
  Chưa đầy 20 phút sau, hắn xuất hiện ở cách hiện trường cũ một ngã tư và bắt đầu... diễn. Hắn loạng choạng xụp xuống trước đầu một chiếc xe máy điện nhưng chủ nhân chiếc xe không thèm để ý, khởi động xe đi mất. Thấy có hai người qua đường chạy lại, hắn nhanh chóng nằm lăn ra đường gây sự chú ý. Khi người phụ nữ quan tâm hỏi " Ông có sao không?", hắn nhanh chóng trả lời "Không còn lộ phí về nhà, tôi đói quá mà không có tiền ăn". Người phụ nữ nó dúi cho hắn ít tiền rồi bỏ đi.
   
   
  Trung Quốc: Sốc với pha "liên hoàn lừa" chỉ trong vòng 40 phút 2
  "Hoạt cảnh" xe máy điện đen và hai người qua đường tốt bụng bước đến thăm hỏi.
   
   
  Vẫn kịch bản "Không lộ phí về nhà, không tiền ăn cơm" tiếp tục ngã lăn ra đường lúc 11h 51 phút, lần này hắn thu hút được sự quan tâm của 2 cô gái trẻ nhưng chỉ lát sau 2 cô gái bỏ đi không lời giải thích, đến khi phóng viên phỏng vấn các cô chia sẻ "Thật ra chúng tôi cũng suýt tin nhầm mà đưa tiền cho hắn song khi đỡ hắn dậy, thấy tay hắn còn đeo nhẫn vàng mà chột dạ bỏ đi ngay!".
   
   
  Trung Quốc: Sốc với pha "liên hoàn lừa" chỉ trong vòng 40 phút 3
  Hình ảnh hai cô gái trẻ đến đỡ người gặp nạn bên đường.
   
   
  Lần thứ tư cách đó có 4 phút, hắn lại nằm lăn ra đường nhằm gây sự thương hại song chỉ có một phụ nữ qua đường đứng lại gọi cấp cứu. Thấy vậy, hắn lập tức lồm cồm đứng dậy trước khi người hảo tâm kịp ngắt điện thoại.
   
   
  Trung Quốc: Sốc với pha "liên hoàn lừa" chỉ trong vòng 40 phút 4
  Hình ảnh hắn lồm cồm bò dậy khi người qua đường (áo hồng, đứng bên phải) gọi điện báo cấp cứu.
   
   
  Vào lúc 12h 5 phút, hắn bước ra từ một tiện văn phòng phẩm cuối con phố với 100 tệ trên tay (hơn 300 nghìn đồng), phóng viên tìm đến hỏi chủ tiệm thì được chia sẻ "Người lang thang cơ nhỡ, kẻ lừa gạt tôi gặp hàng ngày nhưng chưa bao giờ thấy ai tội nghiệp đến thế, ông ta kể lể với tôi là từ quê ra đây lang thang, người đầy bệnh tật, không có tiền để về nhà ,thấy thương quá nên tôi đành cho 100 tệ lộ phí".
   
  Sau đó, hắn lân la tới cửa hàng cơm xuất ngay gần cửa hàng văn phòng phẩm, vẫn "chiêu" cũ hắn lừa được xuất cơm 20 tệ (gần 70 nghìn đồng) từ hai thanh niên trẻ, song rất nhanh bị 2 thanh niên này phát giác, gọi điện báo cảnh sát khu vực. Hắn vội vàng cầm hộp cơm băng qua đường mất dạng, bỏ lại sau lưng sự truy tìm của phóng viên báo Nam Quốc của thành phố.
   
   
  Trung Quốc: Sốc với pha "liên hoàn lừa" chỉ trong vòng 40 phút 5
  Hắn bước ra với tờ 100 tệ trên tay, vẫn chưa "hả hê" với số tiền đã lừa được trong 40 phút ngắn ngủi, tiếp tục lạm dụng lòng tốt của người qua đường.
   
  tingiaitri24h.com ( Theo: Kenh14.vn  )
tags

Trung Quốc: Sốc với pha "liên hoàn lừa" chỉ trong vòng 40 phút ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin thế giới

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Trung Quốc: Sốc với pha liên hoàn lừa chỉ trong vòng 40 phút
Bản in   Xem: 1744. Đăng: 18/12/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.