Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1260 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1260

Bạn là vị khách thứ:

Trứng gà nhỏ bằng trứng chim
Trứng gà nhỏ bằng trứng chim
Trứng gà nhỏ bằng trứng chim

  Trang chủ      

 • Khoa học     
 • Ảnh - Video
Trứng gà nhỏ bằng trứng chim
Sau 3 lứa ấp nở thành công, con gà tre lai của anh Minh (Hà Nội) bỗng đẻ một quả trứng nhỏ chỉ bằng kích thước của quả trứng chim.
 • Hai quả trứng gà tre lai. Ảnh: L.H.

  Có sở thích nuôi gà cảnh, anh Phạm Hồng Minh (Đường Thành, Hà Nội) nuôi rất nhiều gà tre lai. Sáng 19/12, sau khi đi ăn sáng, anh giật mình khi thấy trong lồng ấp trứng có một quả trứng gà nhỏ bằng trứng chim.

  "Tôi đã mua con gà tre lai này được một năm ở dưới Đa Tốn (Gia Lâm), trước đó nó đã đẻ và ấp thành công 3 lứa", anh Minh nói và cho biết thêm, con gà tre lai không đẻ trứng 3 ngày gần đây. Sáng 19/12, nó kêu và nằm trong lồng ấp phía sau bếp.

  Sau khi phát hiện ra quả trứng nhỏ xíu, anh vội đi mua 3 quả trứng khác gồm trứng gà thường, gà tre lai, chim cút để so sánh. Chúng đều có màu hồng, vào chỗ tối, bấm đèn pin để quan sát, anh Minh thấy rõ từng lỗ thông khí của quả trứng.

  Con gà tre lai và "bạn đời" của nó. Ảnh: L.H.

  Quả trứng có kích thước bằng trứng chim bình thường và nhỏ hơn ngón tay út. Chủ nhân quả trứng khẳng định, đây là trứng gà vì khuôn dài chứ không tròn đều như trứng chim.

  Hiện tại anh Minh cất kỹ quả trứng vào một chiếc hộp sắt để bảo quản và làm kỷ niệm.

  Lê Hiếu

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Ảnh - Video

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Trứng gà nhỏ bằng trứng chim
Bản in   Xem: 2344. Đăng: 20/12/2011
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.