Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 765 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 765

Bạn là vị khách thứ:

Triều Tiên báo động chiến đấu Tây Nam giáp biên Hàn Quốc
Triều Tiên báo động chiến đấu Tây Nam giáp biên Hàn Quốc
Triều Tiên báo động chiến đấu Tây Nam giáp biên Hàn Quốc

  Trang chủ      

 • Thế giới     
 • Tin thế giới
Triều Tiên báo động chiến đấu Tây Nam giáp biên Hàn Quốc
[Tingiaitri24h.com] - Triều Tiên báo động chiến đấu Mặt trận Tây Nam giáp biên Hàn Quốc Các binh sĩ Triều Tiên thuộc Mặt trận Tây Nam đã được chỉ thị sẵn sàng chiến đấu để quét sạch những hành động khiêu khích.
 • Các binh sĩ Triều Tiên thuộc Mặt trận Tây Nam đã được chỉ thị sẵn sàng chiến đấu để quét sạch những hành động khiêu khích.

  Quân đội Triều Tiên hôm 27/5 đã tăng mức báo động sẵn sàng chiến đấu ở khu vực biên giới với Hàn Quốc trong một động thái được cho là nhằm “quét sạch các hành động khiêu khích của Seoul”.

  Triều Tiên báo động chiến đấu Mặt trận Tây Nam giáp biên Hàn Quốc

  Quân đội Triều Tiên.

  Yonhap dẫn tuyên bố đăng tải trên KCNA cho biết, những cảnh báo mới nhất được đưa ra sau khi Bình Nhưỡng bác bỏ cáo buộc đã nã pháo về phía biên giới biển tuần trước.

  Hàn Quốc cho biết, họ đã thu thập được các bằng chứng cho thấy Triều Tiên đã thực hiện vụ tấn công gần một tàu tuần tra của nước này ở biên giới biển.

  Một phát ngôn viên quân đội Triều Tiên cho biết, Bộ Tư lệnh Mặt trận Tây Nam nước này đã lên tiếng cho rằng cáo buộc Triều Tiên pháo kích là “một trò hề lừa đảo vụng về” và quân đội Hàn Quốc đã nhìn nhầm cột sóng thành pháo kích.

  Ngoài ra, tuyên bố cho biết tất cả các binh sĩ Triều Tiên thuộc Mặt trận Tây Nam đã được chỉ thị sẵn sàng chiến đấu để “quét sạch những hành động khiêu khích”.

  Ngày 27/5, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cũng đã bác bỏ các báo cáo của Triều Tiên cho rằng Seoul đã dàn dựng vụ việc.

  Theo Giáo Dục

tags

mặt trận tây nam , trận tây nam , mặt trận tây , hàn quốc , trần tay , tây nam , mặt trận , chiến đấu , tiến , quốc ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin thế giới

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Triều Tiên báo động chiến đấu Tây Nam giáp biên Hàn Quốc
Bản in   Xem: 22409. Đăng: 28/05/2014
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.