Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1035 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1035

Bạn là vị khách thứ:

Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn
Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn
Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn

  Trang chủ      

 • Khoa học     
 • Môi trường
Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn
[Tingiaitri24h.com] - Những hạt vàng có kích thước rất nhỏ nằm trong lá và thân cây bạch đàn.
 • Phát hiện này được tìm ra sau khi họ tiến hành nghiên cứu một số cây bạch đàn có chiều cao từ 10m trở lên ở khu vực phía Tây và phía Nam nước Úc. Các cây bạch đàn này mọc phía trên những mỏ vàng nằm sau trong lòng đất.  Rễ cây đã hấp thụ và vận chuyển những hạt vàng nhỏ lên các bộ phận của nó như lá, cành, thân cây...

   

  Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn - 1

  Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn - 2

  Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn - 3

  Hình chụp X-quang cho thấy những hạt vàng rất nhỏ trên lá cây bạch đàn

   

  Theo một nhà khoa học của tổ chức nghiên cứu Công nghiệp Úc thì lượng vàng có trong những cây bạch đàn thường rất nhỏ (chỉ bằng khoảng 1/5 đường kính của sợi tóc). Với lượng vàng nằm trong 500 cây bạch đàn thì mới đủ để làm một chiếc nhẫn.

  Vì thế, nhà khoa học này khuyến cáo mọi người không nên khai thác bạch đàn để lấy vàng. Ngược lại, họ có thể thông qua việc nghiên cứu các cây bạch đàn để phát hiện ra các mỏ vàng nằm sâu trong lòng đất mà không phải dùng tới các biện pháp khai thác thăm dò gây ảnh hưởng tới môi trường.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

cây bạch đàn , bạch đàn , cây bách , cây , bạch , vàng , đàn , trong , các cây bạch đàn , hất văng ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Môi trường

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Tìm thấy vàng trong cây bạch đàn
Bản in   Xem: 47546. Đăng: 27/10/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.