Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1500 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1500

Bạn là vị khách thứ:

Tìm thấy thành phố cổ Maya trong rừng rậm
Tìm thấy thành phố cổ Maya trong rừng rậm
Tìm thấy thành phố cổ Maya trong rừng rậm

  Trang chủ      

 • Khoa học     
 • Môi trường
Tìm thấy thành phố cổ Maya trong rừng rậm
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà khảo cổ vừa tìm thấy một thành phố của người Maya ẩn mình trong rừng sâu phía đông Mexico nhiều thế kỷ qua.
 • Đội khảo cổ tìm thấy 15 kim tự tháp, trong đó có một chiếc cao 22 m, sân thi đấu, quảng trường và một số vật dụng bằng đá. Họ đặt tên cho thành phố cổ có niên đại khoảng 1.400 năm này là Chactun, có nghĩa là Đá đỏ hay Đá lớn.

  Thời hoàng kim của thành phố này đạt đến đỉnh cao trong giai đoạn kinh điển của nền văn minh Maya từ năm 600 đến 900 sau Công nguyên. Các nhà khoa học hy vọng rằng, việc tìm ra thành phố cổ này sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về sự sụp đổ của nền văn minh Maya khoảng 1.000 năm trước.


  Một nhà khảo cổ của Viện Nhân chủng học và Lịch sử Quốc gia chỉ một bức tường mới được phát hiện ở thành phố cổ Chactun tại bán đảo Yucatan ngày 31/5.

  Một cột đá được chạm khắc có tên stelae nằm tại thành phố cổ Chactun.

  Phần còn lại của một ngôi nhà tại thành phố cổ Chactun.

  Cột đá stelae nằm chơ vơ giữa rừng rậm Mexico.

  Một cột đá stelae khác nằm đổ trên đất.

  Một khu vực tập trung nhiều cột đá ngổn ngang giữa rừng.


  Bình An
  (Theo Infonet)

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tintuconline )

tags

Tìm thấy thành phố cổ Maya trong rừng rậm ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Môi trường

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Tìm thấy thành phố cổ Maya trong rừng rậm
Bản in   Xem: 2382. Đăng: 09/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.