Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2265 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2265

Bạn là vị khách thứ:

Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết

  Trang chủ      

 • Kinh tế     
 • Nhịp cầu tiêu dùng
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết
[Tingiaitri24h.com] - Rất nhiều loại quả để bày, cúng Tết có hình thù lạ như hồ lô, thỏi vàng, xe hơi... được bán với giá hàng triệu đồng mỗi cặp.
 • Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, các mặt hàng này vẫn khá hút khách.

  Bưởi hồ lô
  Quả bưởi hồ lô có chữ Tài Lộc được bán trên thị trường với giá khoảng 2- 3 triệu đồng một cặp.
  Dưa hấu
  Dưa hấu hình chiếc ôtô Mercedes Benz, có in chữ "Phúc" được một nhà vườn ở Cần Thơ bán ra với giá 10 triệu đồng một cặp.
  Dưa thỏi vàng có thời điểm lên 6 triệu đồng một cặp
  Dưa hấu hình thỏi vàng cũng có giá rất cao vì để có được khuôn hình thỏi vàng phải đúc rất công phu nhưng tỷ lệ thành công chỉ khoảng 35%. Dưa thỏi vàng khắc chữ Lộc-Phát hoặc Tài-Lộc có thời điểm lên 6 triệu đồng một cặp nhưng vẫn "cháy" hàng.
  Dưa hấu hình vuông cũng được bán trên thị trường với mức giá giá dao động từ 2 - 3 triệu đồng mỗi cặp.
  Dưa hấu hình vuông cũng được bán trên thị trường với mức giá giá dao động 2-3 triệu đồng mỗi cặp.
  Mỗi quả dưa hồ lô có chữ Tài - Lộc nổi lên có giá dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng, nặng khoảng 2,5kg.
  Mỗi quả dưa hồ lô có chữ Tài - Lộc nổi lên có giá dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng, nặng khoảng 2,5kg.
  Một số quả phật thủ đạt giá 3 triệu đồng
  Một quả Phật thủ có dáng hoa cúc với nhiều móng có thể được bán với giá từ 1,2 -1,5 triệu đồng. Một số quả hội đủ yếu tố âm dương ngũ hành có thể lên tới 3 triệu đồng.
  Một số nải chuối được bán
  Không đến mức tiền triệu, nhưng giá chuối những ngày sát Tết ở Hà Nội cũng gây không ít ngạc nhiên cho người tiêu dùng các vùng miền. Là loại không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày Tết, giá chuối những ngày gần Tết đắt gấp đôi, gấp ba so với ngày thường. Kỷ lục có một số nải chuối lên tới 470.000 đồng hoặc 300.000 đồng.

   

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

hồ lô , dưa , Tết , dưa hấu , tài lộc , chuối , vàng , hình thù , dao động , phật thủ , lộc phát , triệu đồng , đồng một cặp , dưa hấu hình , thỏi vàng , được bán , với giá , triệu đồng mỗi , đồng mỗi cặp , hồ lô có , lô có chữ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết
Bản in   Xem: 2196. Đăng: 08/02/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.