Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 720 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 720

Bạn là vị khách thứ:

Thời tiết thi ĐH đợt 2: Nắng nóng, mưa nhiều
Thời tiết thi ĐH đợt 2: Nắng nóng, mưa nhiều
Thời tiết thi ĐH đợt 2: Nắng nóng, mưa nhiều

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tin giáo dục
Thời tiết thi ĐH đợt 2: Nắng nóng, mưa nhiều
[Tingiaitri24h.com] - Do chịu ảnh hưởng của những khối mây lớn, miền Bắc trong những ngày tới trời không còn nắng nóng gay gắt nhưng sẽ có mưa giông xảy ra vào nhiều thời điểm trong ngày.
 • Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết trong những ngày tới nhiệt độ tại miền Bắc và miền Trung không ổn định như thời tiết trong đợt thi ĐH đầu tiên.


  Các thí sinh dự thi ĐH đợt 2 trong điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa nhiều nơi (Ảnh minh họa: VietNamNet)


  Tại Hà Nội, nhiệt độ ngày 8/7 – ngày các thí sinh đi làm thủ tục thi ĐH đợt 2 – sẽ có mưa rào và dông vào chiều, tối. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 35 độ, đến đêm nhờ mưa nên nhiệt độ hạ còn 26 độ, trời tương đối mát mẻ.

  Sang ngày đầu tiên của đợt thi ĐH thứ 2 – ngày 9/7, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội ở mức 34 độ, trời không quá nắng nhưng vẫn oi bức và tiếp tục có mưa dông.

  Sang ngày thi cuối cùng -10/7, dự báo Hà Nội sẽ không còn mưa, nhiệt độ cao nhất tăng lên mức 35-36 độ.

  Tại Thái Nguyên - tỉnh tập trung đông thí sinh dự thi, do chịu ảnh hưởng mạnh hơn từ các đám mây dông lớn di chuyển xuống từ phía Bắc nên mưa sẽ diễn ra nhiều hơn, lượng mưa lớn hơn.

  Trong suốt 3 ngày (từ 8-10/7), Thái Nguyên đều có mưa dông, nhiệt độ cao nhất ở mức 30-31 độ.

  Riêng miền Trung nắng nóng vẫn tiếp diễn với nền nhiệt từ 35-37 độ. Tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An) – nơi tập trung nhiều thí sinh thi ĐH, nhiệt độ trong 3 ngày (từ 8/7-10/7) đều ở mức 35-37 độ.

  Dự báo mưa chỉ xuất hiện vào ngày 9/7, các ngày trước và sau đó trời đều nắng gắt.

  Tại Đà Nẵng, cả 3 ngày thi ĐH đợt 2 đều không mưa, nhiệt độ cao nhất từ 35-36 độ. Các điểm thi khác trên toàn miền Trung cũng ở trong trạng thái thời tiết tương tự.


  (Theo VietNamNet)

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tintuconline )

tags

Thời tiết thi ĐH đợt 2: Nắng nóng , mưa nhiều ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin giáo dục

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Thời tiết thi ĐH đợt 2: Nắng nóng, mưa nhiều
Bản in   Xem: 2583. Đăng: 09/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.