Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 990 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 990

Bạn là vị khách thứ:

Thí sinh 6X đi thi tốt nghiệp
Thí sinh 6X đi thi tốt nghiệp
Thí sinh 6X đi thi tốt nghiệp

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tin giáo dục
Thí sinh 6X đi thi tốt nghiệp
[Tingiaitri24h.com] - Tại hội đồng thi THPT Mỹ Xuyên, Sóc Trăng, bên cạnh những thí sinh thế hệ 9X dự thi hệ THPT còn có hàng chục TS thuộc thế hệ 6X cũng tham gia thi ở hệ GDTX.
 • Trong số này, có thí sinh Ngô Minh Láng (sinh năm 1960) quê ở xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng).

  Thí sinh Ngô Minh Láng cho biết: "Tôi hiện nay là Chủ tịch Hội Nông dân xã Hòa Tú 2, đã lên chức ông nội ông ngoại rồi nhưng cũng ráng thi cho có tấm bằng tốt nghiệp THPT. Thời trai trẻ, vì nhiều hoàn cảnh khác nhau nên không được học tới nơi tới chốn, bây giờ ráng thi với các cháu thôi".

   

  Thí sinh 6X đi thi tốt nghiệp

  Thí sinh Ngô Minh Láng (sinh năm 1960)

   

  Thí sinh Ngô Minh Láng cho biết, ông đã tham dự 3 kỳ thi trước nhưng chưa đạt kết quả nên tiếp tục ôn thi "dùi mài kinh sử" để thi cho đến lúc nào đạt kết quả mới được. Ông Láng nói: "Mình thi để cho các cháu thấy chuyện học không kể tuổi tác, hơn nữa, mình làm ở Hội Nông dân, gần gũi với nông dân mà không hiểu biết nhiều cũng khó lắm. Vì vậy phải học để hiểu biết nhiều hơn nữa, mà đã học là phải đi thi chứ".

  Cùng thi chung với thí sinh Ngô Minh Láng còn có chiến sĩ Âu Trường An (sinh năm 1991), quê ở xã Hòa Tú 2 (huyện Mỹ Xuyên). Hiện nay anh Âu Trường An đang công tác tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng với nhiệm vụ lái xe. Mục đích của anh An là thi đậu để tiếp tục đạt ước mơ phục vụ lâu dài trong quân đội. Anh An cho biết: "Tôi làm bài cũng tàm tạm thôi, ráng thêm ở các môn còn lại".

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tiin )

tags

thi tốt nghiệp , 6X ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin giáo dục

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Thí sinh 6X đi thi tốt nghiệp
Bản in   Xem: 2391. Đăng: 03/06/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.