Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 915 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 915

Bạn là vị khách thứ:

Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank
Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank
Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank

  Trang chủ      

 • Thể thao     
 • Bóng đá
Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank
Bóng đá Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank TT - Sau khi nhận được thông tin Eximbank có thể rút khỏi Super League (Tuổi Trẻ 6-1), chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành Nguyễn Đức Thụy cho biết nếu Eximbank rút lui, tập đoàn này sẵn sàng thay thế để t

 •  

  Bầu Thụy (áo trắng) - người có công lớn giúp Sài Gòn Xuân Thành thăng hạng và nay đổi tên thành Sài Gòn FC - Ảnh: Sĩ Huyên

  >> Eximbank dọa rút khỏi Super League

  Tuổi Trẻ đã có cuộc trò chuyện cùng bầu Thụy xung quanh việc này.

  * Suy nghĩ của ông thế nào khi đưa ra quyết định trên?

  - Suy nghĩ của tôi rất đơn giản: thứ nhất là để phục vụ người hâm mộ và sự phát triển của bóng đá VN. Thứ hai, giúp người hâm mộ có điều kiện giải trí vào mỗi dịp cuối tuần thông qua các trận đấu của Super League. Và cuối cùng, tôi muốn thông qua việc tài trợ để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của tập đoàn.

  * Nếu mọi việc suôn sẻ, theo ông, giải sẽ mang tên gì?

  - Nếu ước muốn của tôi thành hiện thực, có lẽ tên giải sẽ là Super League ximăng Xuân Thành. Tôi cũng nói thẳng dù được tài trợ hay không, chúng tôi luôn ủng hộ Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và thực thi mọi việc theo đúng quy định của pháp luật.

  * Nếu ước muốn tài trợ của ông thành hiện thực, hợp đồng ấy sẽ kéo dài bao lâu?

  - Trước mắt, Tập đoàn Xuân Thành sẽ thay chân Eximbank để thực hiện nốt quãng thời gian còn lại cũng như khoản tài trợ còn lại mà Eximbank đã ký với VFF.

  * Tiềm lực của Tập đoàn Xuân Thành ra sao để ông có thể bỏ ra vài mươi tỉ đồng tài trợ mỗi năm?

  - Tôi đã nói là phải làm cho bằng được chứ không khoe khoang. Tiềm lực tài chính ư? Đúng là Tập đoàn Xuân Thành chưa tạo được tiếng vang nhưng chúng tôi không ngại đầu tư để quảng bá thương hiệu. Tháng 3-2012, Nhà máy ximăng Xuân Thành Hà Nam sẽ xuất xưởng lô hàng đầu tiên và sang năm 2013 đến lượt ximăng Xuân Thành Quảng Nam. Cả hai nhà máy này được đầu tư hơn 6.000 tỉ đồng với tổng công suất 3,6 triệu tấn/năm. Nói vậy để thấy rằng chúng tôi có tiềm lực tài trợ chứ không chơi ngông, chơi lấy tiếng. Tài trợ mỗi năm vài mươi tỉ đồng cũng ngang với việc quảng cáo trên các cơ quan ngôn luận nhưng chưa chắc hiệu quả bằng tài trợ thông qua bóng đá.

  * Tập đoàn Xuân Thành tài trợ chính, lại có CLB đang dự giải Super League. E rằng điều này không phù hợp với quy chế bóng đá chuyên nghiệp?

  - Chúng tôi đang xúc tiến việc cổ phần hóa CLB Sài Gòn FC. Làm việc này, tôi mong muốn người Sài Gòn nếu yêu bóng đá và tin tưởng chúng tôi hãy mua cổ phiếu để trở thành đồng sở hữu. Dù chỉ mua một cổ phiếu thì cổ đông ấy vẫn có tiếng nói đến sự thành bại, bước phát triển của CLB bóng đá thuần chất Sài Gòn. Tôi cũng xin nói thêm Sài Gòn FC không phải là công ty con của tập đoàn, nên không ảnh hưởng hay vi phạm quy chế gì nếu chúng tôi trở thành nhà tài trợ chính cho Super League.

  SĨ HUYÊN thực hiện

  Theo: Báo Tuổi Trẻ

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Bóng đá

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Tập đoàn Xuân Thành sẵn sàng thay Eximbank
Bản in   Xem: 2881. Đăng: 07/01/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.