Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 645 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 645

Bạn là vị khách thứ:

Tài xế đuổi trộm, nên không?
Tài xế đuổi trộm, nên không?
Tài xế đuổi trộm, nên không?

  Trang chủ      

 • Bạn đọc     
 • Nghe, thấy và viết
Tài xế đuổi trộm, nên không?
[Tingiaitri24h.com] - Bài học Con người phải được bảo vệ trước tiên trong giao thông của tác giả Trần Kiêm Hạ đã thu hút những ý kiến khác nhau. Nhiều ý kiến đồng tình với việc tài xế phải chọn an toàn cho người đi đường trước tiên bất cứ hoàn cảnh nào

 • TTO giới thiệu một số ý kiến để bạn đọc tiếp tục tranh luận

   

  Hiện trường vụ “đuổi trộm, tài xế ôtô gây tai nạn” - Ảnh: Hoàng Lộc

  Nếu chẳng may cán chết người vì cái kiếng...

  Hành động của anh Trọng liều lĩnh quá. Dùng xe hơi to đùng mà đuổi theo mấy chiếc xe máy thì không gây tai nạn mới là chuyện lạ. Đến xe công an dùng còi hụ liên tục mà cũng không dám nữa là! Nếu chẳng may hôm đó anh Trọng cán chết mấy người chỉ vì cái kiếng thì các bạn nghĩ sao?

  LEE TU

  Không thể coi thường tính mạng

  Không thể đổ lỗi cho việc bắt cướp để gây tai nạn hàng loạt như vậy được. Mình thật bức xúc khi tài xế này coi thường tánh mạng người đi đường khi truy đuổi cướp như vậy. Giá trị của chiếc kiếng chiếu hậu chỉ vài triệu nhưng mạng người là vô giá.

  tuqui9999@...

  Tội nghiệp bác xích lô

  Tội nghiệp bác xích lô. Là một nghề lao động cực nhọc vất vả, nay còn lại bị tai nạn nghiêm trọng đến tính mạng. Thật khổ cho thân bác. Biết đâu bác ấy là trụ cột chính của gia đình thì sao. Tài xế Trọng và bọn cướp phải có trách nhiệm với người bị nạn đó. Gieo rắc tai nạn cho người khác mà không khắc phục hậu quả thì đừng mong mọi việc sẽ bình yên đến các người trong cuộc sống sau này đâu.

  PHONG

  Cần phạt nặng tài xế gây tai nạn

  Mình đồng ý với bạn Phong. Cần phạt nặng tài xế gây tai nạn này, không phải bắt cướp mà coi thường tánh mạng người khác như vậy được.

  Tu Quy

  Nếu chạy đúng luật, có bắt được trộm không?

  Mất kính chiếu hậu có thể bị công ty trừ lương cả tuần, có thể treo bao tử cả gia đình. Của đau con xót, nếu không rượt đuổi bắt được kẻ cắp mà báo với công an thì được giải quyết gì nào?

  Tôi cũng không đồng tình việc truy cứu tài xế Trọng khi rượt đuổi trộm có vi phạm luật giao thông. Nếu chạy đúng luật có bắt đươc chúng không? Chỉ truy cứu nếu tài xế gây tai nạn trong quá trình rượt đuổi còn rượt đuổi thì làm sao chạy đúng tốc độ quy định, đúng làn... ? 

  Có xử thì xử bọn cướp giật vừa tội cướp giật, vừa tội bỏ chạy, gây tai nạn giao thông.

  lukhanhtuyet1959@...

  Chỉ lái xe trên... máy vi tính mới nghĩ thế

  Đọc bài Con người phải được bảo vệ trước tiên, tôi thấy đúng là các bác chỉ lái xe trên bàn phím của máy vi tính. Tôi cũng là tài xế nhưng đã về hưu rồi. Các bác nghĩ như thế nào khi các bác chạy thuê xe cho người khác mà xe đó bị bẻ kính trước mắt các bác, và số tiền mà các bác phải bỏ ra để đền? Chắc các bác lái xe mỗi tháng được khoảng vài ba chục triệu nên các bác nói vài ba triệu nghe dễ dàng. Trong lúc đó mà còn nhớ tới bài học ngoại khóa thì quả đó là một bác tài... chỉ có trên máy vi tính.

  Tôi không có ý định tranh luận về tính mạng con người vì ai cũng biết không có gì có thể mua được. Nhưng ở đây chỉ là một phút bức xúc vì mất số tiền hơi lớn mà bị chụp mũ coi thường tính mạng thì như vậy có đáng chăng?

  Nói thì ai nói cũng được, nhưng làm thì rất khó, xin hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ta.

  HOÀI THƯƠNG

  Nếu đuổi kịp bọn trộm, tôi cũng đuổi

  Tôi cũng từng lái ô tô, thường đi vào thành phố TP.HCM. Xe tôi bị bẻ kính chiếu hậu vài lần, có lúc đang đậu, có lúc đang chạy. Tôi chỉ bất lực nhìn bọn chúng đưa cao kính của mình lên vẫy như... chào cảm ơn. Tôi nghĩ nếu tôi mà đuổi kịp tôi cũng đuổi dù sự thể thế nào cũng được.

  Qua sự việc tài xế đuổi bọn trộm kiếng gây tai nạn có thể hiểu được đây là hành động bị dồn nén nhiều và lâu ngày. Mặc dù tài xế phải chịu trách nhiệm mình gây ra nhưng đối với tôi có thể thông cảm được. Còn hai tên cướp phải chịu thêm những hậu gì xảy ra sau đó.

  anhtuand3f476@...

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Tài xế đuổi trộm, nên không?
Bản in   Xem: 3048. Đăng: 28/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.