Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1320 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1320

Bạn là vị khách thứ:

Siêu thị mở cửa suốt đêm bán hàng Tết
Siêu thị mở cửa suốt đêm bán hàng Tết
Siêu thị mở cửa suốt đêm bán hàng Tết

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Sống khỏe
Siêu thị mở cửa suốt đêm bán hàng Tết
Từ 20 tháng chạp âm lịch (13/1), một số siêu thị sẽ kéo dài thời gian đóng cửa tới 23-24h. Vào 28 Tết (tức 21/1), Co.op mart mở cửa suốt đêm phục vụ khách mua sắm.> Thiếu khoảng 30.000 tấn thịt cho Tết > Doanh nghiệp trả lương bằng bánh, bột ngọt
 • Chuẩn bị cho đợt cao điểm mua sắm cuối năm, các siêu thị tăng thời gian hoạt động trong ngày, mở cửa sớm và đóng cửa muộn hơn thường lệ. Tuyển thêm thu ngân, tăng số lượng nhân viên an ninh, giữ xe, vệ sinh và chuẩn bị nhân lực lớn để giao hàng tận nhà, nhận đặt hàng qua điện thoại... cũng đang được siêu thị ráo riết triển khai.

  Từ 13/1 (tức 20 tháng chạp âm lịch), Co.op mart hoạt động tới 23h đêm và từ 25 âm lịch (18/1) sẽ đóng cửa vào lúc 24h. Riêng 28 Tết (21/1), hệ thống siêu thị mở cửa 7h sáng và hoạt động liên tục tới 12h trưa hôm sau.

  Các siêu thị tăng nguồn hàng, nhân sự đáp ứng nhu cầu mua sắm cao điểm dịp cuối năm. Ảnh: B.H.

  Đại diện Co.op mart cho biết, trong khoảng thời gian này, sức mua sẽ tăng cao ở những mặt hàng tươi sống (thịt gia súc, gia cầm, rau củ quả, trái cây...), thực phẩm chế biến (lạp xưởng, giò chả...), thực phẩm Tết (bánh chưng, bánh tét, bánh mứt...), đồ trang trí... Vì thế, hàng dự trữ tăng gấp 4 lần tháng thường.

  Tại Big C, hàng hóa dự kiến tăng 25-30% so với Tết năm ngoái.

  Mùng 2 Tết (24/1), hầu hết các siêu thị sẽ bắt đầu bán trở lại, nhưng chỉ hoạt động một buổi, tập trung chủ yếu là các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Từ mùng 3 Tết, các siêu thị sẽ dần hoạt động bình thường trở lại.

  Ngoài việc tăng số lượng hàng hóa, các siêu thị triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lên tới 50% ở hàng nghìn mặt hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết.

  Bạch Hường

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Siêu thị mở cửa suốt đêm bán hàng Tết
Bản in   Xem: 2768. Đăng: 20/12/2011
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.