Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1245 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1245

Bạn là vị khách thứ:

Sếp tuyển ồ ạt giáo viên trước khi nghỉ hưu
Sếp tuyển ồ ạt giáo viên trước khi nghỉ hưu
Sếp tuyển ồ ạt giáo viên trước khi nghỉ hưu

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tuyển sinh
Sếp tuyển ồ ạt giáo viên trước khi nghỉ hưu
HĐND tỉnh Thanh Hóa xác định, ngành giáo dục đã báo cáo tăng hàng nghìn học sinh để “rút ruột” ngân sách nhà nước. Nhiều lãnh đạo trước khi nghỉ hưu tự ý tuyển dụng hàng loạt giáo viên không căn cứ nhu cầu thực tế...
 • Tại kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa 16 (ngày 14-17/12), theo báo cáo của Ban giám sát, nhiều địa phương đã nêu số lượng học sinh cao hơn thực tế để hưởng ngân sách phân bổ. Cụ thể, năm 2009 số học sinh tiểu học, THCS nhiều hơn tới 4.000 em. Tỷ lệ này trong các năm 2010 và 2011 lần lượt là gần 10.000 và trên 9.100.

  Theo Ban giám sát, một số lãnh đạo huyện trước khi nghỉ hưu, thuyên chuyển công tác đã tự ý tuyển dụng giáo viên không căn cứ nhu cầu thực tế. Điều này khiến số người mới luôn cao hơn số lượng giáo viên nghỉ công tác và Thanh Hóa hiện còn dôi dư hàng nghìn thầy cô.

  Tại kỳ họp, nhiều đại biểu cho rằng của các ngành liên quan đã thiếu thẩm định, kiểm tra, nắm chắc số lượng học sinh thực tế, để một số huyện, trường học khai man, thụ hưởng ngân sách phân bổ.

  Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhận trách nhiệm thiếu kiên quyết, còn nể nang, sẽ kiểm trước tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong việc để xảy ra hiện tượng trên.

  Chủ tịch HĐND tỉnh chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của lãnh đạo các huyện, trường học trong việc khai man số lượng học sinh, tuyển dụng giáo viên sát không sát nhu cầu thực tế, tạo khe hở cho hành vi tiêu cực.

  Lê Hoàng

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tuyển sinh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Sếp tuyển ồ ạt giáo viên trước khi nghỉ hưu
Bản in   Xem: 2118. Đăng: 18/12/2011
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.