Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 990 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 990

Bạn là vị khách thứ:

Rết khổng lồ bò vào chỗ ngủ sinh viên
Rết khổng lồ bò vào chỗ ngủ sinh viên
Rết khổng lồ bò vào chỗ ngủ sinh viên

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Rết khổng lồ bò vào chỗ ngủ sinh viên
[Tingiaitri24h.com] - Vừa đóng cửa để đi ngủ, 3 nam sinh viên trường CĐ Điện lực TPHCM giật mình khi thấy một con rết khổng lồ bò lồm ngồm giữa nền nhà tiến về chỗ ngủ của mình.
 • Sự việc diễn ra vào đêm 8/10 tại phòng trọ của 3 nam sinh trường CĐ Điện lực TPHCM tại khu phố 3, phường Thạnh Lộc, Q.12. Lúc hơn 12 giờ đêm, vừa đóng cửa để đi ngủ, một trong ba sinh viên đứng dậy tắt đèn thì hoảng hốt thấy một con rết rất to bò từ hướng cửa phòng trọ tiến lại sát chỗ ngủ của họ ngay ở góc nhà.

   

  Con rết khổng lồ bò từ ngoài vào chỗ ngủ của sinh viên. 
  Con rết khổng lồ bò từ ngoài vào chỗ ngủ của sinh viên. 

   

   

  Sau giây phút hoảng hốt, các sinh viên dùng chổi để hất con rết ra khỏi phòng và bò rất nhanh trước sân. Ba sinh viên người dùng dép, người dùng chổi, người dùng gạch bắt con rết. Sau nhiều lần bắt hụt, họ đã chèn được con rết dưới viên gạch và cho vào một chiếc xô có nắp.

   

  Hiện con rết này vẫn đang sống và được các sinh viên này nuôi. Con rết to gần bằng ngón chân cái người lớn, có chiều dài khoảng trên 25cm, có 40 chân.

   

  Con rết to, có chiều dài khoảng 25cm với 40 chân cùng bộ phận đuôi và râu trên. 
  Con rết to, có chiều dài khoảng 25cm với 40 chân cùng bộ phận đuôi và râu trên. 
   

  Ngô Thanh Vũ, sinh viên năm cuối trường CĐ Điện lực, một trong những sinh viên nói trên cho hay, từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ cậu thấy con rết nào lớn như vậy. Do khu vực quanh khu trọ này nhiều cây cối, ẩm thấp nên cũng nhiều lần sinh viên gặp rết bò vào phòng nhưng đây là lần đầu có một con rết khổng lồ đến vậy.

   

  “Hiện bọn em đang nuôi, rất nhiều người xung quanh biết chuyện đến xem. Bọn em cũng lo vì ở phòng trọ không có giường nên chúng em trải chiếu ngủ giữa nhà, nếu đêm ấy không kịp thời phát hiện chắc có người bị rết cắn”, Vũ nói.

   

  Hiện tại, con rết khổng lồ này đang được các sinh viên nuôi tại phòng. 
  Hiện tại, con rết khổng lồ này đang được các sinh viên nuôi tại phòng. 
   

  Nếu so với con rết khổng lồ nhất thế giới được xác lập vào năm 2011 tại London (Anh) với chiều dài là 27cm mà các phương tiện truyền thông đưa tin thì con rết mà các sinh viên ở TPHCM đang nuôi không thua kém là mấy. Thậm chí có thể ngang ngửa nếu tính từ râu trên cho tới đuôi nhưng do con rết còn sống, thả trong xô nên chưa đo được chính xác.

  Hoài Nam

  tingiaitri24h.com ( Theo: Dantri.com.vn )

tags

Rết khổng lồ bò vào chỗ ngủ sinh viên ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Rết khổng lồ bò vào chỗ ngủ sinh viên
Bản in   Xem: 2272. Đăng: 11/11/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.