Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 3060 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 3060

Bạn là vị khách thứ:

Quách Ngọc Ngoan tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Quách Ngọc Ngoan tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Quách Ngọc Ngoan tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Hoa hậu - Thời trang
Quách Ngọc Ngoan tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012
[Tingiaitri24h.com] - Nam diễn viên xuất sắc 'Cánh diều vàng' cùng Minh Hằng, Anh Thư, Hoàng My, Minh Hằng, Phương Thanh, Trương Nam Thành... có mặt trong buổi họp nội bộ cuộc thi chiều 20/2, tại TP HCM.
 •  

  Quách Ngọc Ngoan (trái) được chú ý bởi giọng hát hay trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo 2011", anh tiếp tục được mời tham gia trình diễn tài khiêu vũ.

  Quách Ngọc Ngoan (trái) được chú ý khi tham gia và cùng ca sĩ Ngọc Anh giành giải đồng cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011. Năm nay, anh tiếp tục được mời tham gia trình diễn tài khiêu vũ.

  Năm ngoái, Minh Hằng từng là khách mời của chương trình, năm nay cô đến với "Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012" với cương vị là thí sinh chính thức. Hai thí sinh MC Tuấn Tú và ca sĩ Minh Quân ở Hà Nội nên không tham dự cuộc họp.

  Năm ngoái, Minh Hằng từng là khách mời của chương trình. Năm nay cô đến với Bước nhảy Hoàn vũ với cương vị là thí sinh chính thức.

  Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam - Hoàng My được mời tham gia cuộc thi năm nay. Trong buổi họp nội bô 'Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012', các thí sinh đã cùng nhau lắng nghe những điều lệ, luật chơi, bên cạnh đó, họ cũng được phổ biến một lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử.

  Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Hoàng My được mời tham gia cuộc thi năm nay. Trong buổi họp nội bộ Bước nhảy Hoàn vũ 2012, các thí sinh đã cùng nhau lắng nghe những điều lệ, luật chơi. Bên cạnh đó, họ cũng được phổ biến lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử.

  Diễn viên Anh Thư (trái) và Á vương 3 Manhunt 2011 - Trương Nam Thành cũng thử sức trong cuộc thi. Hiện nay, cả hai đang dành nhiều thời gian để luyện tập.

  Diễn viên Anh Thư (trái) và Á vương 3 Manhunt 2011 Trương Nam Thành cũng thử sức trong cuộc thi. Cả hai đang dành nhiều thời gian để luyện tập.

  Ca sĩ Phương Thanh (trái) chia sẻ rằng sau hơn 2 tuần luyện tập với sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù dancesport là bộ môn rất khó đối với cô nhưng đây là bộ môn cô đam mê từ lâu.

  Ca sĩ Phương Thanh (trái) chia sẻ, sau hơn 2 tuần luyện tập với sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù dancesport là bộ môn rất khó với cô.

  Diễn viên Huỳnh Đông (trái) và Vân Trang (thứ 2 từ trái sang) là hai nhân tố được dự đoán là có nhiều điều thú vị.

  Diễn viên Huỳnh Đông (trái) và Vân Trang (thứ hai từ trái sang) là hai nhân tố được dự đoán là có nhiều điều thú vị.

  Tám thí sinh cũng có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình sau một thời gian luyện tập với nhà sản xuất trong không khí cởi mở, cầu thị nhằm giúp ban tổ chức biết được những khó khăn mà thí sinh còn gặp phải từ đó có phương án giải quyết để thí sinh yên tâm tập luyện.

  Tám thí sinh cũng có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình sau một thời gian luyện tập, nhằm giúp ban tổ chức biết được những khó khăn mà thí sinh còn gặp phải, từ đó có phương án giải quyết để họ yên tâm tập luyện. Hai thí sinh MC Tuấn Tú và ca sĩ Minh Quân ở Hà Nội nên không tham dự cuộc họp.

  Năm nay, điểm mới của chương trình là thí sinh sẽ được tập luyện cơ bản trước với vũ công Alex (anh là một vũ công chuyên nghiệp, bạn nhảy của Thanh Thúy mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011, anh từng là nhà Vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp) để giúp họ làm quen với bộ môn thể thao khiêu vũ vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chương trình gồm 10 liveshow bắt đầu lên sóng ngày 18/3, tại tại Sân Quần Ngựa, Hà Nội.

  Năm nay, điểm mới của chương trình là thí sinh sẽ được tập luyện cơ bản trước với vũ công Alex (bạn nhảy của Thanh Thúy ở Bước nhảy Hoàn vũ 2011, từng là nhà vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp) để giúp họ làm quen với bộ môn dancesport vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chương trình gồm 10 liveshow bắt đầu diễn ra từ ngày 18/3, tại Sân Quần Ngựa, Hà Nội.

  Hoàng Dung
  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

  Tingiaitri24h.com ( Theo: VnExpress )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Quách Ngọc Ngoan tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản in   Xem: 2372. Đăng: 21/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.