Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 660 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 660

Bạn là vị khách thứ:

Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn
Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn
Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tin giáo dục
Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn
[Tingiaitri24h.com] - Sau khi kết thúc môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT, phao thi xuất hiện nhiều quanh một số hội đồng coi thi ở Hà Nội và Hà Tĩnh.
 • Bên cạnh cổng trường THPT Trần Quốc Tuấn (Từ Liêm, Hà Nội) và trên đường Mỹ Đình cách cổng trường 30 mét xuất hiện nhiều phao thi thí sinh bỏ lại sau môn Văn.

  Phao thi có nhiều dạng như tờ giấy vuông, bé bằng bàn tay hoặc in thành bản to trong đó chứa kiến thức Ngữ văn chương trình lớp 12.

  Theo Vietnamnet, tại hội đồng thi trường THPT thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh)phao thi còn nhiều hơn. Kết thúc môn Văn, phao rải từ cổng trường đến ngoài đường.

  Theo Tiền Phong, ở hội đồng thi trường THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất, Hà Nội), lực lượng công an, cảnh sát giao thông và dân quân tự vệ căng dây và biển cấm ngay từ ngoài đường vào trường. Sau giờ thi môn Ngữ Văn, phao thicũng xuất hiện rải rác quanh khu vực cổng trường.

  Mặc dù nhằm mục đích phát hiện, tố cáo gian lận thi cử, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay Bộ GD – ĐT cho phép thí sinh được mang và sử dụng trong phòng thi các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng thu, không có chức năng phát, truyền tín hiệu. Tuy nhiên, sáng nay, kết thúc môn Văn phao thi vẫn xuất hiện ở khu vực trường THPT Trần Quốc Tuấn.

   

   Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Phao thi gần khu vực trường THPT Trần Quốc Tuấn.

   Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Phao thi nằm rải rác giữa đường.

   Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Đề cương môn Văn của học sinh dự thi tốt nghiệp ở hội đồng thi này

  phao1 Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Phao thi xung quanh trường THPT thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Ảnh Vietnamnet.phao3 Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

   

  Quét… phao thi ở Cẩm Xuyên. Ảnh Vietnamnetphao4 Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Phao thi ở gần trường THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất, Hà Nội). Ảnh Tiền Phong.phao7 Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn

  Sĩ tử về phao thi ở lại. Ảnh Tiền Phong

  tingiaitri24h.com ( Theo: Hot24h )

tags

Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin giáo dục

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Phao thi vứt nhan nhản khi kết thúc môn Văn
Bản in   Xem: 2612. Đăng: 04/06/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.