Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 750 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 750

Bạn là vị khách thứ:

Núp bóng du lịch sinh thái để lật đổ chính quyền
Núp bóng du lịch sinh thái để lật đổ chính quyền
Núp bóng du lịch sinh thái để lật đổ chính quyền

  Trang chủ      

 • Pháp luật     
 • Tư vấn
Núp bóng du lịch sinh thái để lật đổ chính quyền
[Tingiaitri24h.com] - Ông Thu và 21 người khác được cho là đã núp bóng doanh nghiệp hoạt động du lịch sinh thái để lập căn cứ địa, "thực hiện việc đấu tranh lật đổ chính quyền Nhà nước Việt Nam". > 10 người bị điều tra hành vi 'lật đổ chính quyền'
 • Ngày 8/10, Viện KSND tỉnh Phú Yên đã hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ vụ án sang tòa cùng cấp để đưa ra xét xử ông Phan Văn Thu (64 tuổi, ngụ Bình Định) và 21 bị cáo khác về hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

   

  Núp bóng du lịch sinh thái để ‘lật đổ chính quyền’
  Ông Thu và những người khác được cho là đã núp bóng doanh nghiệp du lịch sinh thái để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Ảnh: Thiên Lý

   

  Theo cáo trạng, từ năm 2003 đến đầu năm 2012, tại Khu du lịch sinh thái Đá Bia (thuộc xã xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), ông Thu và nhóm người của mình đã thành lập tổ chức chính trị có tên gọi “Hội đồng công luật công án Bia Sơn”. Tổ chức này được cho là đã núp bóng doanh nghiệp hoạt động du lịch sinh thái để xây dựng khu du lịch sinh thái Đá Bia thành căn cứ địa chỉ huy hoạt động của tổ chức.

   

  Cơ quan công tố cho rằng, với chiến lược “tiền sinh thái, hậu tổ đình”, “bất bạo động”, tổ chức này lập thành 12 ban, 26 pháp hội và 4 nhóm chưa đặt tên ở các địa phương; sáng tác, biên soạn nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, vu khống, nói xấu chế độ...

   

  Theo điều tra của nhà chức trách, nhóm của ông Thu đã xây dựng nội quy, quy chế hoạt động, cương lĩnh hành động để định hướng cho hoạt động của tổ chức, các pháp hội địa phương. Bên cạnh đó, tổ chức này còn tuyên truyền, lôi kéo người dân vào tổ chức để đóng góp của cải vật chất, công sức đồng thời là lực lượng chính trị của tổ chức ở các địa phương.

   

  Các bị cáo còn được cho là đã dự kiến tên nước, Quốc kỳ, Quốc ca, Thủ đô, ngày Quốc khánh, bộ máy chính quyền trung ương, địa phương, sắc phong 72 tướng lĩnh. Kế hoạch đề ra là từ năm 2013 ông Thu lãnh đạo “Hội đồng công luật công án Bia Sơn” và các đệ tử, bào tộc thực hiện việc đấu tranh lật đổ chính quyền Nhà nước Việt Nam, thành lập cái gọi là nhà nước Đại Nam Kinh Châu.

   

  Một số người khác được cho là có liên quan đến vụ án, song nhà chức trách cho rằng họ đã tự thú, tố giác tội phạm, khai rõ sự việc giúp cơ quan điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các bị cáo nên được miễn trách nhiệm hình sự, xử lý bằng biện pháp khác.

  Thiên Lý

  tingiaitri24h.com ( Theo: VnExpress )

tags

Núp bóng du lịch sinh thái để ‘lật đổ chính quyền’ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tư vấn

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Núp bóng du lịch sinh thái để lật đổ chính quyền
Bản in   Xem: 3000. Đăng: 08/10/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.