Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1125 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1125

Bạn là vị khách thứ:

Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ
Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ
Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ

  Trang chủ      

 • Đời sống     
 • Lối sống
Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ
[Tingiaitri24h.com] - Mới đây, cư dân mạng đang không ngừng ngạc nhiên và lên án trước hành động phản cảm của một bạn gái đã "tự tin tạo dáng trên mộ liệt sĩ để chụp ảnh".
 • Không những lên án bạn nữ này thiếu suy nghĩ, thiếu hiểu biết mà còn  là thiếu văn hóa trầm trọng, thể hiện mình một cách lố lăng. Khi tạo sáng trên mộ liệt sỹ đã là phản cảm nhưng vẫn còn ung dung post ảnh lên mạng thì ai ai cũng không thể chấp nhận được hành động này. Thậm chí nhiều người cho rằng, phải phạt nặng.

   

  "Có lẽ cô gái này nghĩ rằng chụp ảnh như vậy là "oách" sao, thật điên rồ, không điêu khi có nhiều người ở đây gọi cô gái này là "não ngắn". Ở một nơi linh thiêng mà hơn bất kì ai đến cũng phải cúi đầu, một nơi tôn nghiêm và đáng phải tôn trọng nhất thì cô gái này lại hành động như vậy. Ở nước ngoài, hành vi này là đủ để giam giữ cải tạo rồi." - Một cư dân mạng tên là Hyn.N bức xúc 

   

   
  "Quá phản cảm, thật không hiểu trong đầu cô gái kia nghĩ gì? Con gái mà hành động thật đáng xấu hổ. Cả người chụp lẫn người pose ảnh đều thiếu suy nghĩ trầm trọng, chụp là một nhẽ đây còn post lên mạng. Nếu có thể, tôi muốn cô gái này bị phạt thật nặng cho nhớ" - Một cư dân mạng khác tên H.T.Anh comment. 
   
  "Thật không thể đánh giá con người ở vẻ bề ngoài, cô gái rất xinh và trông mặt có vẻ hiền lành. Vậy mà hành động quá thiếu văn hóa, ngồi lên mộ đã là phản cảm lắm đây lại ngồi trên mộ liệt sĩ. Lố lăng " - FBer P.H bình luận
   
   
  Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ 1
  Hành động của cô gái này đang bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ

   
  Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ 2
  Xinh xắn nhưng hành động thì thiếu văn hóa trầm trọng
   
   
  Đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng mạng "dậy sóng" với những ảnh chụp phản cảm, thiếu tôn trọng các di tích lịch sử, văn hóa, địa điểm linh thiêng. Tuy nhiên, ở ảnh chụp này, sự phẫn nộ đang đẩy lên đỉnh điểm khi nơi cô gái pose hình ở một nơi vô cùng thiêng liêng, tôn kính. 
   
  Hành động này đáng bị lên án, đồng thời cũng là lời nhắc nhở lớn đối với giới trẻ, cần phải hiểu biết và tôn trọng các địa điểm văn hóa, lịch sử của đất nước.
  tingiaitri24h.com ( Theo: Kenh14.vn )
tags

Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Lối sống

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nữ sinh gây phẫn nộ vì ngồi pose hình trên mộ liệt sỹ
Bản in   Xem: 2520. Đăng: 10/01/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.