Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 810 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 810

Bạn là vị khách thứ:

Nữ quái rủ đàn ông vào nhà trọ, chuốc thuốc mê cướp tài sản
Nữ quái rủ đàn ông vào nhà trọ, chuốc thuốc mê cướp tài sản
Nữ quái rủ đàn ông vào nhà trọ, chuốc thuốc mê cướp tài sản

  Trang chủ      

 • Pháp luật     
 • Câu chuyện pháp luật
Nữ quái rủ đàn ông vào nhà trọ, chuốc thuốc mê cướp tài sản
[Tingiaitri24h.com] - Ngày 16/8, TAND TP Cần Thơ xét xử vụ dùng thuốc mê cướp đoạt tài sản đối với bị cáo Nguyễn Thị Bé (43 tuổi, phường An ...
 • Bị cáo Bé tại tòa
  Bị cáo Bé tại tòa

   

  Theo hồ sơ vụ án, do không có thu nhập ổn định, Bé nảy sinh ý định tìm những người đàn ông có đeo nhiều vàng để làm quen. Sau đó Bé rủ những người này vào nhà trọ tâm sự rồi bỏ thuốc ngủ vào nước uống, đợi họ ngấm thuốc ngủ, Bé chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn.

  Với thủ đoạn trên, từ tháng 6/2009 đến tháng 10/2011, Bé đã cướp tài sản của 13 bị hại với tổng giá trị hơn 165 triệu đồng.

  TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt Nguyễn Thị Bé 9 năm tù về tội cướp tài sản. Cũng với tội danh này, trước đó bị cáo Bé đã bị TAND huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang tuyên phạt 9 năm tù; TAND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tuyên phạt 8 năm tù, nên tổng hợp hình phạt chung bị cáo Bé phải chấp hành là 26 năm tù.

  Ngoài ra, Bé phải bồi thường cho các bị hại tổng số tiền trên 165 triệu đồng.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

tài sản , cướp tài sản , cướp tài , sân , tại , bị cáo , , bị cáo bé , tỉnh hậu giang tuyên , thành tỉnh hậu giang ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nữ quái rủ đàn ông vào nhà trọ, chuốc thuốc mê cướp tài sản
Bản in   Xem: 3264. Đăng: 17/08/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.