Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 990 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 990

Bạn là vị khách thứ:

Những trường hợp đầu thai kỳ lạ
Những trường hợp đầu thai kỳ lạ
Những trường hợp đầu thai kỳ lạ

  Trang chủ      

 • Khoa học     
 • Khoa học
Những trường hợp đầu thai kỳ lạ
[Tingiaitri24h.com] - Dù chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh nhưng nhiều người đã có những biểu hiện trùng hợp đến kỳ lạ với người đã...
 •  Dù chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh nhưng nhiều người đã có những biểu hiện trùng hợp đến kỳ lạ với người đã chết.

  1. Cặp đôi người Úc tuyên bố họ là Chúa Jesus Christ và Thánh nữ Mary Magdalene

  7 người nghĩ mình là Thánh sống

   

  Anh Alan John Miller, một cựu chuyên gia IT tại Úc, những người tự nhận là hóa thân của Chúa Giêsu nói "Tên tôi là Jesus và tôi là người nghiêm túc. Khoảng hơn 2.000 năm trước đây, chúng tôi đã đến trên Trái đất lần đầu tiên.” Trong khi đó, bạn gái anh nói rằng cô là cô gái điếm đã hối lỗi Mary Magdalene (Mary Magdalene là một trong những tông đồ thân cận với Chúa.  Đến đầu thế kỷ V, những người đứng đầu Nhà thờ bắt đầu coi Mary Magdalene là "gái điếm", có lẽ nhằm mục đích hạ thấp số lượng phụ nữ muốn tôn thờ Mary lên vị trí độc tôn.)

  Anh Miller, người đàn ông đã từng ly dị vợ, và là cha của 2 đứa con cho biết: "Tôi có những ký ức rất rõ ràng về những cuộc khổ nạn, nhưng nó không hề khiến tôi cảm thấy đau khổ vì có sự hiện diện của Mary.” Anh nói rằng cuộc hôn nhân đầu tiên của anh bị đổ vỡ từ khi anh cảm thấy nhớ từng chi tiết sự hóa thân của Chúa trong tưởng tượng. Anh còn nhớ những phép màu được biến đổi ra sao.

  Cả hai điều hành một phong trào gọi là "Sự thật về Chúa" tại nhà của họ và hội thảo này thu hút đến 150 người.

   

  2. Đứa trẻ mới biết đi nói mình là đầu thai của phi công máy bay Thế chiến II

   

   

   


  6 thập kỷ trước, một phi công máy bay Hải quân 21 tuổi làm nhiệm vụ ở Thái Bình Dương đã bị bắn hạ bởi đội pháo binh Nhật Bản. Tên của ông có thể đã bị lãng quên, nếu không có một đứa trẻ tên là James Leininger.

  Lúc đầu, cha mẹ của cậu bé đều rất ngạc nhiên, sau đó trở nên bối rối khi cậu con trai 2 tuổi của họ bắt đầu hét lên các cụm làm ớn lạnh như, "máy bay bốc cháy! Rất ít người có thể thoát ra!" . Điều này xảy ra trong những cơn ác mộng lặp đi lặp lại của cậu bé, từ khi mới chỉ là một đứa trẻ bình thường với những câu nói rời rạc.

  Thời gian trôi qua, cha mẹ James nói anh đã tiết lộ chi tiết đặc biệt về cuộc đời của cựu phi công máy bay chiến đấu James Huston. Họ nói rằng đứa trẻ nói với họ máy bay của cựu phi công đã bị bắn hạ và nổ tung bởi người Nhật. James cũng nói với cha mình tên của tàu sân bay nơi ông cất cánh là Natoma , và tên người đồng nghiệp đã bay cùng anh là Jack Larson. Sau khi điều tra, Bruce phát hiện ra rằng cả Natoma và Jack Larson đều có thật. Natoma là một tàu sân bay nhỏ ở Thái Bình Dương, và ông Larson hiện đang sống tại Arkansas.

  James cũng mô tả máy bay của ông bị đánh trực tiếp vào động cơ. Trong khi đó, Ralph Clarbour, một xạ thủ phía sau trên một chiếc máy bay Mỹ cất cánh từ Natoma, cho biết máy bay của ông ở ngay bên cạnh máy bay của James M. Huston Jr trong một cuộc đột kích gần Iwo Jima vào ngày 3/3/1945. Clarbour cho biết ông đã nhìn thấy máy bay của Huston bị tấn công bởi hỏa lực phòng không, và "bị vào đầu máy bay, bên phải ở chính giữa động cơ.”

  Bây giờ, với nhiều người, kể cả những người biết phi công chiến đấu kia đều nghĩ rằng James là sự đầu thai của phi công. Năm 2010, James xuất bản cuốn sách bán chạy nhất trong năm gọi là "Linh hồn người sống sót".

   

  3. Nhà thơ Thụy Điển tuyên bố mình là đầu thai của Anne Frank

   

  Từ khi còn rất nhỏ, nhà thơ và tác giả người Thụy Điển Barbro Karlen đã gặp ác mộng tái diễn với các chủ đề về nạn diệt chủng người Do Thái. Nhiều năm trôi qua cho đến khi cô đã bị thuyết phục rằng cô là hóa thân của Anne Frank, vì vậy cô công khai tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn truyền hình được phát sóng từ Amsterdam vào năm 1995. Tin tức rúng động này, đã lan truyền ra khỏi thành phố nơi Franks đã từng sống và làm người Hà Lan sửng sốt. Sau đó, cô xuất bản một cuốn sách, “And the Wolves Howled” (tạm dịch :tiếng hú của Howled) đã làm cho một bộ phận nhỏ người Do Thái biểu tình giận dữ và tìm cách ngăn chặn nó được xuất bản.

   

   4. Trợ lý cửa hàng là luân hồi của Marilyn Monroe

   

  Trợ lý cửa hàng 26 tuổi Chris Vicens chắc chắn rằng mình đã từng sống như nữ diễn viên tóc vàng huyền thoại Marilyn Monroe.

  Anh nói: "Một lần sau khi tôi tỉnh dậy sau một buổi họp, bác sỹ chuyên khoa nói với tôi rằng tôi đã nói rằng mình là ai. Lúc đó tôi nghĩ là “Không, không thể có chuyện đó được, tỷ lệ khả năng xảy ra việc đó là bao nhiêu?" Vicens nói thêm, "mỗi lần tôi bị “thoái hóa”, tôi lại biết thêm một chút. Tôi muốn nghĩ rằng mình là một người sống lành mạnh và lý trí. Tôi chắc chắn không cố tình làm vậy. Tại sao tôi phải khiến cho bản thân mình bị chế giễu?” Anh nói rằng trong suốt 5 khóa trị liệu với bác sĩ Fiona Childs, ông đã biết được chi tiết về cuộc đời của Monroe, người đã sinh ra Norma Jean Baker, điều mà ông chưa từng biết đến trước đây.

   

  5. Cán bộ giao thông Nga tự nhận mình là Chúa Giêsu

   

  Chúa Giêsu có thể tái sinh trong nhiều người cùng một lúc? Dù với mục đích gì, anh Sergey Anatolyevitch Torop, hay còn gọi là Vissarion, là người đầu tiên có cảm nhận như vậy. Anh từng làm việc như một nhân viên tuần tra trước khi bị mất việc vào năm 1989. Sau đó, ông tuyên bố ông là “sự đầu thai” của "Vissarion” hay Chúa Giêsu Christ. Mặc dù điều này không khiến anh ta trở thành Chúa nhưng thay thế bởi thế giới tâm linh Thiên Chúa giáo bao quanh anh. Tôn giáo của anh kết hợp các yếu tố của Giáo Hội Chính Thống Nga với Phật giáo, tôn giáo apocalypticism, chủ nghĩa tập thể, và các giá trị sinh thái. Những môn đồ theo tôn giáo này của ông tuân thủ các quy định nghiêm ngặt như: ăn chay,không  hút thuốc hay uống rượu. Tiền cũng bị cấm. Mục đích của giáo phái này là để tập hợp tất cả các tôn giáo trên trái đất và hiện nó đã có hơn 5.000 tín đồ trên toàn thế giới.

  6. Rocker nổi tiếng Phil Collins tin mình là một người sống sót Alamo

   

  Theo tờ Daily Mail, Rockstar Phil Collins tin rằng anh ta là hiện thân của một người sống sót của trận đấu lịch sử Alamo. Trong cuộc chiến năm 1836, 1.500 quân đội Mexico bao vây 200 người dân Texas. Hầu như tất cả người dân Texas đã bị giết. Một nhà thông thái đã gặp ca sỹ trong chuyến đi 4 năm trước ở Texas đã thuyết phục anh, và từ đó, anh thu thập những cổ vật của cuộc chiến tranh và sau đó trở thành niềm đam mê của mình. Collins còn giữ cảnh giác với người ngoài về sự tái sinh của mình, mặc dù vậy ông nói với tạp chí Rolling Stone rằng ông không phải người lập dị, và cho làm một quả cầu ánh sáng và nói rằng đó là một nguồn năng lượng bí ẩn.

   

  7. Salvador Dali tin ông là sự hoá thân cho anh trai mình

   

  Anh trai của nghệ sĩ nổi tiếng Salvador Dalí, cũng có tên Salvador, chết vì viêm dạ dày chín tháng trước anh Dali sinh. Khi lên 5 tuổi, Dalí được đưa đến mộ của anh trai mình và nói với cha mẹ anh rằng mình là hóa thân của người anh trai. Dalí nói: “mặc dù chúng tôi giống nhau như hai giọt nước nhưng chúng tôi đã có những phản xạ khác nhau.

  Hình ảnh của người anh đã chết từ lâu của Dali xuất hiện trong những tác phẩm sau này của ông, bao gồm "Chân dung người anh đã chết của tôi" (1963). Trong nhiều tác phẩm của mình, ông cho biết rằng ông đã bị căng thẳng nặng nề từ áp lực cuộc sống của cả mình và của người anh đã chết.

   

  CK (theo Oddee)

  Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

đau , đậu thai , của , , người , máy bay , đà , một , anh , máy bay của ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Khoa học

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Những trường hợp đầu thai kỳ lạ
Bản in   Xem: 87778. Đăng: 26/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.