Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1125 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1125

Bạn là vị khách thứ:

Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô
Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô
Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô

  Trang chủ      

 • Bạn đọc     
 • Nghe, thấy và viết
Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
 • Căn bệnh muôn thủa“Bao đậu 100 %”

  Kịch bản thường niên tư vấn điện thoại “bao đậu”, tư vấn xong  nhắn tin “bao đậu”

  Theo luật việc bao đậu là hoàn toàn trái với pháp luật. Đơn vị tổ chức đào tạo thì không có chức năng tổ chức thi. Nếu có sự móc nối giữa đơn vị đào tạo và tổ chức thi trong việc “bao đậu” thì sẽ bị phạt hành chính. Nếu vi phạm ở mức nghiêm trọng thì được xử theo luật hình sự Việt Nam.

  Riêng cá nhân được bao đậu thì bằng học lái xe ô tô hoàn toàn không có giá trị, thậm chí sẽ bị cấm thi trong vòng một vài năm nếu vi phạm ở mức có chủ ý.

  Dạy lái xe ô tô

  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Đưa khách hàng vào “tròng”: Đâm lao thì phải theo lao

  Với chiêu thức giá cực rẻ nhằm đưa khách hàng vào ký kết hợp đồng, sau đó thêm khoản này, khoản kia dẫn đến một mức khá cao ngất ngưởng hơn mức bình thường. Điều này dựa trên tâm lý của người Việt Nam “ đâm lao thì phải theo lao”. Sự việc đã rồi đành “ cắn răng” chịu đựng.

  Một số khoản chi phí thường hay lách luật, không rõ ràng trong hợp đồng

  - 585.000 VND thuê xe sát hạch

  - 215.000 VND tiền lấy bằng lái bằng thẻ nhựa

  - Lệ phí thi lại : Lý thuyết 90.000 VND thực hành 300.000 VND

  ….

  Và một số khoảng chi phí khác khách hàng sẽ đóng trong quá trình học.

  Đem con bỏ chợ, sống chết mặc bay.

  Lấy tiền xong, mọi trách nhiệm đẩy phòng đào tạo là chiêu thức muôn thủa của nhân viên kinh doanh. Một nét văn hóa đặc trưng của những người làm ăn thiếu nhân tính.

  Sau khi lấy được tiền ở giai đoạn 1 thường khoảng 4 triệu thì điện thoại gọi không nghe máy, nếu có nghe thì bảo “mọi chuyện cứ làm trực tiếp với phòng đào tạo” đây là cách làm không thể chấp nhận được của một số anh em kinh doanh. Là con sâu của thế giới đào tạo lái xe ô tô. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến các anh em làm ăn chân chính.

  Dạy lái xe

  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Chỉ cam kết hợp đồng “Miệng”: Con ma của nhà họ hứa.

  Cái chết của nhiều khách hàng là nằm ở hợp đồng miệng. Kinh doanh thì hứa, “cái gì cũng hứa được” nhưng thực tế những điều nhân viên “họ hứa” lại không đưa vào được trong hợp đồng.

  Sự nhầm lẫn chết người giữa lời hứa suông và cam kết hợp đồng bằng giấy trắng mực đen đã làm cho không ít khách hàng dở khóc dở cười.

  Trong thời gian qua vì được mệnh danh “con hoang nhà họ hứa” một số khách hàng bức xúc đến mức đưa cả xã hội đen đến uy hiếm trực tiếp các nhân viên của trung tâm đào tạo. Thật đau lòng khi chuyện buồn này xảy ra.

  Một lời khuyên cuối tôi dành cho bạn “Hãy cẩn trọng với những lời có cánh

  Bài viết thể hiện quan điểm và văn phong của tác giả. Không thể hiện quan điểm của chúng tôi.

  Nguồn “Tingiaitri24h.Com - Tổng hợp nguồn Internet”

tags

Học lái xe bao đậu , hoc lai xe bao dau , dạy lái xe đảm bảo đậu , day lai xe dam bao dau ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô
Bản in   Xem: 62911. Đăng: 09/10/2014
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.