Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 870 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 870

Bạn là vị khách thứ:

Nhiều trường dự kiến điểm trúng tuyển 2013
Nhiều trường dự kiến điểm trúng tuyển 2013
Nhiều trường dự kiến điểm trúng tuyển 2013

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tuyển sinh
Nhiều trường dự kiến điểm trúng tuyển 2013
[Tingiaitri24h.com] - - Kết thúc kỳ thi ĐH đợt 2, nhiều ĐH đã tiến hành ngay công tác chấmbài thi của thí sinh. Một số ĐH đã dự kiến điểm trúng tuyển 2013.
 • Trao đổi với VietNamNet, ông LêHữu Lập - phó GĐ Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nhìn nhận, phổ điểmcác môn thi khối A, A1 và D1 vào trường năm nay sẽ nhỉnh hơn năm trước. Theo tínhtoán của ông Lập dự kiến, điểm sàn các khối sẽ không thấp hơn năm 2012 (khối A, A1:13; B: 14; C: 14,5; D: 13,5).

  Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội BùiNgọc Sơn cho biết: Ngay sau ngày 10/7 trường sẽ bắt tay vào làm phách bài thi.

   

  sĩ tử, thí sinh, thi đại học, tức tưởi, òa khóc, hot girl, đề Văn, đáp án, Bộ Giáo dục, cộng
  Thí sinh trong kỳ thi đại học 2013. (Ảnh: Văn Chung)

   

  Với số lượng bài thi không nhiều, trường sẽ sớm có kết quảthông báo tới TS, thời gian dự kiến từ 20/7 đến 25/7. Sau các môn thi đợt 1 (khốiA, A1), ông Sơn cho biết: "Nhiều TS khi được hỏi nói đềToán, Hóa và Ngoại ngữ có "mềm" hơn một chút với đề Vật lí. Chúng tôi dự kiếnđiểm trúng tuyển vào hai khối không thấp hơn năm 2012 (23,5 điểm (khốiA), hệ chất lượng cao học tiếng Việt là 22,5 điểm)".

  Trưởng phòng Đào tạo Học viện Ngoại giao Nguyễn Thị Thìn cho biết: Trường sẽ bất đầu công tácchấm thi từ 15/7 và cố gắng xong trước thời gian Bộ GD-ĐT quy định từ 1-2 ngày. Năm naynếu không có đột biến quá lớn dự kiến mức điểm trúng tuyển vào trường dao độngtừ 20 - 22 điểm".

  Phó GĐ Học viện Hành chính Quốc gia HCM Lê Thị Vân Hạnh cho biết: Kết thúc thi ĐHđợt 1, nhiều TS được hỏi đều cho biết các em được từ 60% đến 70% các câu hỏi. Dùcòn phải chờ kết quả chấm thi của TS nhưng theo bà Hạnh điểm trúng tuyển ở haikhối A, A1 của trường ít nhất ở mức 16-17 điểm. Năm nay do TS dự thi khối D1tăng nhà trường hi vọng điểm trúng tuyển ở khối thi này cũng sẽ cao.

  Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa Hà Nội Đinh Thị Vân Chi nhìn nhận: "Việc chấmthi, khâu làm phách vô cùng quan trọng. Mã đánh phách của TS chỉ hiệu trưởng nhàtrường chọn và biết. Công đoạn dồi túi, đánh phách cũng được trường làm cẩn thận."

  Trường  ĐH Văn hóa HN dự kiến hoàn tất công tác chấm thi vào ngày25-26/7.

   

  sĩ tử, thí sinh, thi đại học, tức tưởi, òa khóc, hot girl, đề Văn, đáp án, Bộ Giáo dục, cộng
  Thí sinh trong kỳ thi đại học 2013. (Ảnh: Văn Chung)

   

  Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công đoàn HN Đinh Thị Mai cho biết, ngày19-20/7trường mới tiến hành chấm thi và dự kiến sẽ xong trước ngày 30/7. Mức điểm trúngtuyển của trường thường dao động ở 15-16 điểm với khối A, A1. Tuy nhiên năm naylượng TS thi khối A1 của trường tăng nên trường phải chờ kết quả chấm mới đưa ramức điểm trúng tuyển cụ thể.

  Trưởng phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng Trần Mạnh Dũng cho biết trường sẽhoàn thành chấm thi vào khoảng 25/7, muộn nhất là 28-29/7.

  • Văn Chung
  • tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )
tags

điểm trúng tuyển , dự kiến , trúng tuyển , trường , điểm trúng , điểm , dự kiến điểm , dự , kiên , tuyển ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tuyển sinh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nhiều trường dự kiến điểm trúng tuyển 2013
Bản in   Xem: 3510. Đăng: 12/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.