Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 765 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 765

Bạn là vị khách thứ:

Nhiều sĩ tử nhăn nhó vì đề Lý khó
Nhiều sĩ tử nhăn nhó vì đề Lý khó
Nhiều sĩ tử nhăn nhó vì đề Lý khó

  Trang chủ      

 • Giáo dục     
 • Tuyển sinh
Nhiều sĩ tử nhăn nhó vì đề Lý khó
[Tingiaitri24h.com] - Chiều nay, 4/7, hơn 600.000 sĩ tử thi đại học bước vào môn Lý. Nhiều bạn tỏ ra khá buồn vì không làm được bài.
 • Thời gian làm bài cho môn thi Lý chiều nay là 90 phút, bắt đầu từ 2h15 đến 3h45. Nhiều sĩ tử cho rằng đề Lý năm nay khá khó để đạt điểm cao. 

  Chúng tớ đã có mặt tại nhiều điểm thi để ghi nhận tình hình làm bài của các sĩ tử trong buổi chiều nay.

  Hà Nội

  Tại điểm thi trường ĐH Khoa học tự nhiên, nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng vì không làm được bài. Bạn Á Phi, quê ở Cao Bằng cho biết: "Đề Lý khá là khó. Mình chỉ làm được 3 điểm. Có nhiều câu mình không biết làm thế nào".

  Nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng vì kết quả bài thi không như mong đợi

  Tại điểm thi ĐH Bách Khoa, nhiều thí sinh than thở khi kết thúc môn Vật Lý rằng đề thi khá "khó nhằn". Bạn Huy Hoàng (Thanh Hóa) cho hay: "Mình làm mã đề 318 và ước tính chỉ đạt 6 điểm thôi. Câu 38 về kinh độ cũng là câu hỏi khá mới của đề thi năm nay. Phần điện cũng khá khó và rắc rối".

  Cùng chung quan điểm với Hoàng, Nguyễn Văn Nam (Sơn La) khẳng định: "Mình chỉ dám chắc đạt 50% làm đúng đề thi. Phần còn lại mình không tự tin lắm, và còn nhiều băn khoăn khi lựa chọn đáp án".

  lý

  lý

  lý

  lý

  lý

  Đà Nẵng

  Tại điểm thi trường Cao Đẳng Công Nghệ (48 Cao Thắng), đa phần các thí sinh đều cho rằng có thể đạt được từ 5-7đ và đề Lý phần tính toán khó hơn năm ngoái.

  Bạn Kha Hoàng (THPT Hoàng Hoa Thám) tự tin cho biết: “Mình làm được khoảng 60% và đánh giá là đề thi năm nay… bình thường. Các bạn dễ đạt điểm trung bình”.

  Trong khi đó, cậu bạn tên Nguyễn Hữu Hiệp (THPT Lê Qúy Đôn, Đà Nẵng) có ý kiến: “Mình làm được khoảng 4, 5 điểm thôi. Phần tính toán đề Lý năm nay khó hơn thấy rõ luôn. Tuy nhiên đề thi không quá dài, nếu biết cách sắp xếp thời gian phù hợp sẽ làm được”. Trong hai phần thi, sĩ tử cũng chia sẻ thích làm phần riêng hơn.

  d

  d

  d

  d

  Tại điểm thi ĐH Quốc gia Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiều thí sinh cho rằng đề thi có tính phân loại cao.

  Sư thầy Thích Đạo Giới đến từ Chương Mỹ - Hà Nội làm bài khá tốt và đã hoàn thành ít nhất 70% bài thi chắc chắn đúng. Bạn Nguyễn Thị Yên đến từ Thanh Oai, Hà Tây, Nguyễn Quỳnh Anh thi tại giảng đường A2 hớn hở cho biết, 7 điểm là số điểm có thể đạt được.

  Quỳnh Anh chia sẻ thêm: “Đề Lý năm nay dễ hơn so với năm ngoái, phần dao động điều hòa đề khá hấp dẫn, bọn mình làm rất là hưng phấn”.

  TP.HCM

  Tại điểm thi trường ĐH Khoa học tự nhiên, hết giờ làm, nhiều thí sinh bước ra với khuôn mặt đăm chiêu. Theo nhận định của nhiều bạn thì đề thi Lý năm nay khó.

  Bạn Nga My cho biết: "Mình không làm được bài, đánh lụi khá nhiều câu. Mình chỉ mong bài làm chiều nay đạt điểm trung bình".

  Bạn Trí Dũng nói: "Đề thi này rải đều chương trình nhưng có nhiều câu khó, nếu không cẩn thận tính toán, thí sinh dễ bị mắc lừa và chọn phải câu sai".

  Tại cụm thi này cũng ghi nhận 1 trường hợp thí sinh bị đình chỉ thi vì mang điện thoại đi động vào phòng thi.

  hằng

  hằng

  Thí sinh đánh giá đề Lý khá khó

  hằng

  hằng

  Phụ huynh tranh thủ hỏi han thí sinh sau khi thi

  hằng

  hằng

  Thí sinh bị đình chỉ thi vì mang điện thoại vào phòng thi

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tiin )

tags

Nhiều sĩ tử nhăn nhó vì đề Lý khó ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tuyển sinh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nhiều sĩ tử nhăn nhó vì đề Lý khó
Bản in   Xem: 2264. Đăng: 05/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.