Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1485 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1485

Bạn là vị khách thứ:

Nhiều loài mới lộ diện trong thiên đường ở Nam Mỹ
Nhiều loài mới lộ diện trong thiên đường ở Nam Mỹ
Nhiều loài mới lộ diện trong thiên đường ở Nam Mỹ

  Trang chủ      

 • Khoa học     
 • Môi trường
Nhiều loài mới lộ diện trong thiên đường ở Nam Mỹ
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà khoa học phát hiện hàng loạt loài mới trong một khu bảo tồn được mệnh danh là "thiên đường của đa dạng sinh học" tại Peru.
 • Khỉ đêm là một trong 8 loài động vật có vú mà các nhà khoa học Mexico và Peru phát hiện trong quá trình khảo sát khu bảo tồn quốc gia Tabaconas Namballe của Peru từ năm 2009 tới năm 2011. Nhưng mãi gần đây họ mới công bố những loài mới mà họ tìm thấy trong chuyến khảo sát.
  Một loài chuột túi với chiếc đuôi dài và mũi nhọn. Trước đó giới khoa học mới chỉ biết ba loài chuột túi trên thế giới.
  Con vật trong ảnh là đại diện của một loài nhím mới
  Con vật trong ảnh là đại diện của một loài nhím mới có thân dài hơn hẳn những loài nhím khác.
  Loài chuột trong ảnh sở hữu cặp tai nhỏ tới mức con người hầu như không thể biết chúng nằm ở vị trí nào. Ngoài ra mắt của chúng cũng nhỏ. Côn trùng là thức ăn chủ yếu của chúng.
  Rừng
  Giới khoa học gọi khu bảo tồn quốc gia Tabaconas Namballe là "thiên đường của đa dạng sinh học" bởi nó là nơi trú ngụ của ít nhất 85 loài động vật có vú, 326 loài chim, 23 loài động vật bò sát và lưỡng cư. Có thể những con số này sẽ tăng trong quá trình khảo sát của các nhà khoa học. Với diện tích chừng 28.000 hecta, khu bảo tồn có nhiều sinh cảnh - từ rừng nhiệt đới tới vùng đồng cỏ.

  Minh Long (Ảnh: Alexander Pari)

  tingiaitri24h.com ( Theo: VnExpress )

tags

Nhiều loài mới lộ diện trong 'thiên đường' ở Nam Mỹ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Môi trường

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nhiều loài mới lộ diện trong thiên đường ở Nam Mỹ
Bản in   Xem: 2113. Đăng: 30/09/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.