Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1680 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1680

Bạn là vị khách thứ:

Nhốn nháo tại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Nhốn nháo tại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Nhốn nháo tại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Nhốn nháo tại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
[Tingiaitri24h.com] - Khai hội từ ngày 26-3 (5-3 âm lịch), nhiều dịch vụ trong lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ, gây khó chịu cho khách thập phương, tạo hình tượng chưa đẹp trong ngày lễ trọng đại của cả nước.
 • Ghi nhận tại đền Hùng trong ngày 29-3 (8-3 âm lịch), hàng trăm gian hàng với đủ các loại loa to nhỏ được bật hết công suất để quảng cáo sản phẩm. Các gian hàng nằm sát nhau nên những chiếc loa như đấu khẩu và tạo nên âm thanh hỗn tạp gây khó chịu. Những chiếc loa được bố trí khắp nơi, từ góc các gian hàng đến những khuôn viên của đền.

  Bác Nguyễn Mạnh Đạt, 70 tuổi, ở Hà Nội, bức xúc: "Về trẩy hội để được thanh tịnh nơi đất tổ nhưng tôi nhức đầu với những âm thanh từ loa của các gian hàng tại khu vực đền Hùng".

   

  Những chiếc loa thùng công suất lớn được sử dụng để quảng cáo sản phẩm - Ảnh: Tiến Thắng

   

   

  Một dàn loa thùng công suất lớn được sử dụng trong khu vực đền Hùng - Ảnh: Tiến Thắng

   

   

  Hàng trăm chiếc chiếu trải lâu ngày khiến cỏ chết khô để trơ đất tại khuôn viên đền - Ảnh: Tiến Thắng

   

   

  Thịt thú rừng vẫn bày bán ngang nhiên tại khu vực đền - Ảnh: Tiến Thắng

   

  Ngoài âm thanh hỗn tạp do những chiếc loa thùng tạo ra, khu vực khuôn viên đền còn bị che phủ bởi những chiếc chiếu của người dân nơi đây cho du khách thuê để nghỉ. Những chiếc chiếu này trải trên mặt cỏ trong khuôn viên tạo hình tượng rất xấu với khách tham quan, du lịch. Đặc biệt nhiều nơi trơ đất khi cỏ bị chết vì nạn rải chiếu.

   

  Video ghi nhận tình trạng loa thùng hoạt động hết công suất tạo nên âm thanh hỗn tạp tại đền Hùng

   

  TIẾN THẮNG

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nhốn nháo tại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Bản in   Xem: 2648. Đăng: 29/03/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.