Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2220 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2220

Bạn là vị khách thứ:

Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người
Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người
Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người
[Tingiaitri24h.com] - Hải Phòng: Ông Trần Văn Dĩnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trường An cho biết, những phán đoán mà nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Lư đưa ra về vị trí đắm tàu, đặc điểm thuyền viên mất tích gần như chính xác.
 • Đáng kinh ngạc nhất là có một trong 5 thuyền viên mất tích được vớt lên trong tư thế ôm cột, khi anh này đang cố gắng lên khoang trên để thoát nạn.
     

  Liên quan tới vụ đắm tàu NĐ 2222, mang tên Hoàng Thịnh 08 ngày 5/9 vừa qua, sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, ngày 12/9, đoàn cứu hộ đã xác định được chính xác vị trí đắm của con tàu và vớt được xác của 5 trong tổng số 6 nạn nhân, bao gồm:

   

  Phạm Hải Toàn (SN 1952), trú Hải Ninh - Hải Hậu; Lưu Văn Doanh (SN 1946), trú tại Cát Thành - Trực Ninh, trú tại Cát Thành - Trực Ninh; trú tại Cát Thành - Trực Ninh, Lưu Văn Khanh (SN 1989), trú tại Cát Thành - Trực Ninh; Nguyễn Văn Thơm (SN 1970), trú tại Cát Thành - Trực Ninh; Nguyễn Văn Thành (SN 1989), trú tại Cát Thành - Trực Ninh, cùng tỉnh Nam Định.

   

  Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người
  Một trong số thuyền viên may mắn thoát chết trong vụ đắm tàu ĐN 2222.

   

  Trong đó, 3 nạn nhân đầu tiên được tìm thấy lúc 8h sáng 12/9, còn 2 nạn nhân sau được phát hiện và vớt lúc 17h chiều cùng ngày.

  Được biết, trước khi tiến hành tìm tàu đắm ở vị trí mới, các đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trường An (chủ quản tàu NĐ 2222) đã tới Liên hiệp hội UIA (viết tắt của Liên hiệp hội tin học và ứng dụng) tiến hành cầu siêu và nhờ sự giúp đỡ của nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Lư.

   

  Tại đây, nhà ngoại cảm này khẳng định: “Muốn tìm thấy tàu thì phải chếch hướng tìm kiếm sang tây-nam khoảng 6 hải lý, chỉ trong nay mai là tìm được tàu, hiện có 6 xác chết ở khoang dưới của tàu. Trong đó, có một nạn nhân chết trong tư thế ôm cột khi cố gắng leo lên khoang trên của tàu".

   

  Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người
  Nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Lư.

   

  Ông Trần Văn Dĩnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trường An cho biết, những phán đoán mà nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Lư đưa ra về vị trí đắm tàu, đặc điểm thuyền viên mất tích gần như chính xác. Đáng kinh ngạc nhất là có một trong 5 thuyền viên mất tích được vớt lên trong tư thế ôm cột, khi anh này đang cố gắng lên khoang trên để thoát nạn.  Về việc trục vớt con tàu bị chìm, ông Dĩnh cho biết, nếu thời tiết đẹp, suôn sẻ thì sẽ trục vớt tàu ngay.

  Những thông tin trên đây cần tiếp tục có sự vào cuộc, kiểm chứng của các nhà khoa học và cơ quan chức năng. Được biết nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Lư từng tham gia tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Nguyễn Văn Hiệu, người hi sinh trên đoàn tàu không số.

   

  Hiện nay, thi thể cuối cùng của đoàn thuyền viên trên tàu ĐN 2222 đang được tiếp tục tìm kiếm.

  Trước đó, như báo chí đã đưa tin, tối 5/9, chiếc tàu Hoàng Thịnh 08 mang số hiệu NĐ 2222, trọng tải khoảng 2.722 tấn khi đến khu vực tọa độ 107028’N - 20036’E thuộc vùng biển Cát Hải - Hải Phòng bị sóng to gió mạnh đánh đắm.

  (Theo Giáo dục Việt Nam)

  tingiaitri24h.com ( Theo: VnExpress )

tags

Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm , dìm chết 5 người ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nhà ngoại cảm tìm tàu đắm, dìm chết 5 người
Bản in   Xem: 2500. Đăng: 13/09/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.