Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 915 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 915

Bạn là vị khách thứ:

Nhà hàng nêm thuốc phiện để kéo thực khách trở lại
Nhà hàng nêm thuốc phiện để kéo thực khách trở lại
Nhà hàng nêm thuốc phiện để kéo thực khách trở lại

  Trang chủ      

 • Thế giới     
 • Tin thế giới
Nhà hàng nêm thuốc phiện để kéo thực khách trở lại
[Tingiaitri24h.com] - Các kiểm tra viên đã phát hiện ra một số chất, mà có thể gây hại đến hệ thống tiêu hóa và thần kinh, bao gồm codeine, ...
 • Ảnh minh hoạ về một nhà hàng Trung Quốc.
  Ảnh minh hoạ về một nhà hàng Trung Quốc.

   

  Hai nhà hàng ở phía nam Trung Quốc đã bị phát hiện trong thức ăn mà họ phục vụ có chứa bột của hạt giống cây thuốc phiện, và có chứa các chất gây nghiện như codeine và morphine, để đảm bảo số thực khách sẽ quay trở lại nhiều hơn.

  Các quan chức của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) ở tỉnh Quảng Châu đã kiểm tra 70 nhà hàng vào năm ngoái, và phát hiện hai nhà hàng đang sử dụng gói nước xốt có chứa bột thuốc phiện, Yangcheng Evening News đưa tin.

  Zhan Ke, người làm việc cho chi nhánh nhà hàng FDA ở Quảng Châu, nói với tờ báo rằng nước xốt có quá nhiều gia vị hoặc gia vị thơm có thể chứa các hạt thuốc phiện. Trong khi kiểm tra tại chỗ, Thanh tra hướng đến để kiểm tra các loại như bột canh, nước tương ớt sản xuất trong nước, nước mặn, cà ri và nước sốt...

  Các kiểm tra viên đã phát hiện ra một số chất, mà có thể gây hại đến hệ thống tiêu hóa và thần kinh, bao gồm codeine, morphine, papaverine, Noscapine, và thebaine.

   

  Trong năm 2012, các thanh tra ở tỉnh Giang Tô đã lấy mẫu trên 400 mẫu gia vị bột canh cho lẩu, và đã tìm thấy 10 phần trăm nguyên liệu có chứa hạt giống thuốc phiện, theo một báo cáo của Oriental Daily đầu năm nay.

  Việc kiểm tra cũng được thực hiện với nhiều cửa hàng gia vị tại Bắc Kinh bán các hạt thuốc phiện, và nhiều cửa hàng bán Mỳ, các quầy thịt nướng mà có số người mua lớn. Theo một thương gia, các hạt giống được bán ở mức 450 nhân dân tệ/mỗi jin ($ 55 cho mỗi pound). Khách hàng của cô hầu hết là các chủ nhà hàng, và việc bán hàng được thực hiện bằng việc sử dụng mật mã.

  Đầu năm nay, một blogger đã nói với một phóng viên của Yangtse Evening News rằng ông đã đến một nhà hàng lẩu với bạn bè của mình ở Nam Kinh. Ông đã nghĩ rằng các món soup có mùi vị bất thường và đã nghi ngờ các hạt thuốc phiện đã được thêm vào. Ông đã trở lại vào một thời điểm khác, và kiểm tra nước tiểu thì có biểu hiện dương tính với heroin sau khi ăn cùng một món lẩu như trước.

  Phóng viên đã thử mua gia vị lẩu tại một cửa hàng trong siêu thị Changhong Road. Chủ sở hữu cho biết: “Hầu hết các nhà hàng bọc thêm ‘vỏ’ ở bên ngoài nếu không thì khách hàng sẽ không quay trở lại nữa.”

  Bản báo cáo nói thêm rằng nếu một cửa hàng có dưới 100 pound hạt thuốc phiện, thì sẽ không bị phạt chi phí hình sự, do đó hầu hết các cửa hàng chỉ chứa 90 pounds hạt giống.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

thuốc phiện , hàng , trở lại , , phiên , thuốc , hiện , nhà hàng , kiểm tra , các hạt thuốc phiện ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin thế giới

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nhà hàng nêm thuốc phiện để kéo thực khách trở lại
Bản in   Xem: 3047. Đăng: 18/10/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.