Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1500 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1500

Bạn là vị khách thứ:

Người Việt ở Mỹ hối hả chuẩn bị Tết
Người Việt ở Mỹ hối hả chuẩn bị Tết
Người Việt ở Mỹ hối hả chuẩn bị Tết

  Trang chủ      

 • Thế giới     
 • Người Việt 5 châu
Người Việt ở Mỹ hối hả chuẩn bị Tết
[Tingiaitri24h.com] - Cũng như ở trong nước, bà con Việt kiều ở bang California, Mỹ, tranh thủ những ngày cuối năm để đi mua sắm, làm đẹp, đón Tết cổ truyền của dân tộc.
 • Không tập trung như chợ hoa Phước Lộc Thọ, chợ hoa vỉa hè nằm dọc siêu thị ABC ở góc Bolsa và Magnolia dài khoảng vài trăm mét và bắt đầu họp từ 2/2.

  Khu chợ hoa này có lợi thế là bãi đâu xe rộng thênh thang ngay phía trước nên có lượng người đi mua sắm ra vô tấp nập hơn chợ hoa Phước Lộc Thọ.

  Người mua kẻ bán ai cũng vui mừng trong chợ Tết.

  Tiệm bán bánh mứt có tiếng ở Little Saigon rất đông khách vào những ngày Tết Tây và Tết Ta.

  Người mua hàng thỏa sức lựa chọn những bó hoa đẹp nhất về trưng bày trong dịp Tết.

  Các tiệm uốn tóc và hớt tóc cũng đông khách hơn vào những ngày giáp Tết này.

  Ngân hàng và bưu điện tấp nập người ra vào giao dịch, chuyển khoản và gửi tiền về trong nước.

  Có cả những bó lay ơn và hoa cúc vạn thọ như ở trong nước.

  Nơi bán dưa hấu, thơm, bánh chưng, dưa món.

  Cả gia đình cùng nhau đi mua sắm.

  Mọi người đều chờ mong một cái Tết hạnh phúc và một năm mới làm ăn phát đạt

  tingiaitri24h.com ( Theo: Kenh14 )

tags

Tết , chợ hoa , mua sắm , dưa , người Việt , lay ơn , người mua , vạn thọ , tiệm uốn tóc , rộng thênh thang , hớt tóc , đi mua sắm , chợ hoa , như ở trong , ở trong nước , chợ hoa phước , hoa phước lộc , phước lộc thọ , vào những ngày , trong nước , những ngày ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Người Việt ở Mỹ hối hả chuẩn bị Tết
Bản in   Xem: 2536. Đăng: 08/02/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.