Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 975 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 975

Bạn là vị khách thứ:

Người hơn 40 năm ngủ ngã tư đường phố Sài Gòn
Người hơn 40 năm ngủ ngã tư đường phố Sài Gòn
Người hơn 40 năm ngủ ngã tư đường phố Sài Gòn

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Người hơn 40 năm ngủ ngã tư đường phố Sài Gòn
[Tingiaitri24h.com] - Lề đường là nơi ăn ngủ, sân bóng bên kia là nơi tắm táp.
 • Hẳn cảnh ông lão dáng người thấp bé nằm ngủ ngon lành ngay lề đường mỗi buổi sáng ngay góc ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Thị Minh Khai không còn xa lạ với nhiều người dân vẫn thường đi ngang qua đoạn đường này.

  Đã gần 9 giờ sáng, ông vẫn co quắp ngủ ngay góc ngã tư đường mặc cho xe cộ bấm còi inh ỏi. Phóng viên gọi, ông cụ mở mắt ra nhìn rồi lại nhíu mắt ngủ tiếp. Mãi đến khi bác xe ôm gần đó kêu lớn, ông mới giật mình thức dậy.

   

  Ông cụ vẫn ngủ ngon lành mặc cho trời nắng, xe cộ inh ỏi

  Trò chuyện với ông Nguyễn Hồng Anh, ông cho biết mình sinh năm 1945 và đã 43 năm mưu sinh và sinh sống ngoài đường.

  Một chiếc bơm xe, một bộ dụng cụ vá ruột xe cũ kỹ, một chiếc ghế da rách nát, vài ba bộ quần áo, vật dụng cá nhân,... là tất cả những gì ông có.

  Góc ngã tư - nơi ông lão sinh sống

  Những vật dụng cá nhân của ông lão

  Chén bát, đồ dùng
   
  Ông chia sẻ: "Một ngày làm được 50 - 100 ngàn đồng. Ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ đều trên góc ngã tư này. Còn vệ sinh, tắm rửa ông vào sân vận động Hoa Lư ngay bên cạnh."

  Lật đật lấy xăng đổ cho khách

  Vóc người nhỏ thó chăm chỉ làm việc

  Người đàn ông vóc dáng nhỏ bé (cao chỉ tầm 1,1 -1,2m) cho biết ông quê gốc ở Quảng Ngãi, không vợ con gì. Với lại được trời nuôi, bệnh đau gì uống thuốc là khỏi.

  Dáng ngồi thân thuộc

  Tất tả bắt đầu ngày mới

   

  Người xe ôm ở khu vực này cũng cho biết: "Thấy ông cụ già cả, yếu ớt nên khu phố cũng để cho ở đây làm ăn. Chắc sắp tới ông lão sẽ được lo cho chỗ ăn, chỗ ở. Báo, đài tới đây nhiều lần rồi."
  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )
tags

ngã tư , ông lão , ngã , ông cụ , lề đường , tắm táp , Đinh Tiên Hoàng , Nguyễn Thị Minh Khai , ngủ ngon , xe cộ , xe ôm , góc ngã tư , ngã tư , ông lão , góc ngã , ngã tư đường , ngủ ngon lành , ngay góc ngã , vật dụng cá , ông cụ , cho biết ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Người hơn 40 năm ngủ ngã tư đường phố Sài Gòn
Bản in   Xem: 2236. Đăng: 27/02/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.