Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1095 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1095

Bạn là vị khách thứ:

Ngày Valentine, động vật cũng kết đôi ngọt ngào
Ngày Valentine, động vật cũng kết đôi ngọt ngào
Ngày Valentine, động vật cũng kết đôi ngọt ngào

  Trang chủ      

 • Khoa học     
 • Ảnh - Video
Ngày Valentine, động vật cũng kết đôi ngọt ngào
[Tingiaitri24h.com] - Ngày Valentine, động vật cũng kết đôi ngọt ngào. Bầu không khí ấm áp, ngọt ngào của ngày Valentine đang ngập tràn thế giới. Không chỉ có con người mới biết bày tỏ tình yêu, mà các loài động vật cũng biết kết đôi ngọt ngào.
 • Từ loài vật nhỏ bé như chim vẹt đến to lớn như hà mã, động vật sống dưới nước, trên cạn hay bay trên trời đều có lúc thể hiện tình yêu một cách tự nhiên thật là dễ thương. Sau đây là một số hình ảnh như thế.

   

   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Theo DM
  Tingiaitri24h.com ( Theo: Dân Việt )
tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Ảnh - Video

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Ngày Valentine, động vật cũng kết đôi ngọt ngào
Bản in   Xem: 2358. Đăng: 14/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.