Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1335 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1335

Bạn là vị khách thứ:

Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine
Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine
Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine

  Trang chủ      

 • Thế giới     
 • Tin thế giới
Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine
[Tingiaitri24h.com] - Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine “Chúng tôi, như Tổng thống [Putin] đã nói nhiều lần, sẵn sàng đối thoại với các đại diện Kiev, sẵn sàng đối thoại với ông Petro Poroshenko”, Bộ trưởng Ngoại gia...
 • Moscow sẵn sàng mở rộng đối thoại với Kiev, không cần phải nhờ đến sự hòa giải của phương Tây, đó là khẳng định của Ngoại trưởng Nga Seigei Lavrov hôm thứ Hai (26/5).

  Mối liên hệ trực tiếp giữa Moscow và Kiev chưa bao giờ gián đoạn, và Nga đã sẵn sàng thiết lập đối thoại trực tiếp ngay sau cuộc bầu cử tổng thống Ukraine, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết.

  Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine

  Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.

  “Mối quan hệ trực tiếp giữa Moscow và Kiev luôn luôn tồn tại, chưa bao giờ gián đoạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng, bao gồm cả việc thể hiện thiện chí, tôn trọng kết quả để thiết lập một cuộc đối thoại thực tế, bình đẳng trên cơ sở đã tồn tại trước đó. Ý của tôi là tất cả các thỏa thuận bao gồm thương mai, kinh tế và các vấn đề khí đốt”,

  Moscow sẵn sàng đối thoại với Tổng thống Petro Poroshenko, người dẫn đầu cuộc bầu cử với hơn 50% tổng số phiếu bầu. Tuy nhiên, điều này không bao gồm việc hòa giải với phương Tây, ông Lavrov nói.

  “Chúng tôi, như Tổng thống [Putin] đã nói nhiều lần, sẵn sàng đối thoại với các đại diện Kiev, sẵn sàng đối thoại với ông Petro Poroshenko”, Bộ trưởng Ngoại giao Nga cho biết, “Tôi chỉ muốn tuyên bố rằng các cuộc đối thoại không cần đến điều kiện tiên quyết”. Theo ông Lavrov, điều kiện tiên quyết ở đây (mà ông từng nhắc đến trước đó) là Liên minh châu Âu và Mỹ có thể làm trung gian.

  Nga cũng đã ghi nhận tuyên bố của Poroshenko rằng ông sẽ thực hiện chuyến công du đầu tiên của mình trên chức vụ tổng thống tới vùng Donbass, miền đông Ukraine. Theo đó, phía Nga nhận sẽ thiết lập đối thoại thực sự giữa những nhà lãnh đạo Kiev và các vùng khác ở Ukraine. “Chúng tôi tin rằng đây là chìa khóa giải quyết cuộc khủng hoảng sâu sắc nhất ở Ukraine”, ông Lavrov nói.

  Hôm Chủ nhật (25/5), Poroshenko, “ông vua sô-cô-la” của Ukraine được Tạp chí Forbes vinh danh, cho biết ông sẽ trình bày một loạt các biện pháp pháp lý để giải quyết tình hình khủng khoảng của đất nước.

  Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine ngày 25/5 diễn ra trong bối cảnh chính quyền lâm thời Kiev tiến hành một chiến dịch quân sự quy mô lớn đàn áp những ngwowigf biểu tình từ chối công nhận tính hợp pháp của chính phủ.

  Đã có 21 ứng cử viên tham gia chạy đua tranh cử. Cuộc bầu cử đạt 60,15% cử tri đi bầu, tỷ phú Poroshenko đã dẫn đầu và chiến thắng với 53,72% số phiếu bầu.

  Theo Infonet

tags

với , ông , phương tây , hòa giải , không cần , ukraine , đối thoại , sẵn sàng đối thoại , đối thoại với , sẵn sàng ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tin thế giới

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nga không cần phương Tây giúp hòa giải với Ukraine
Bản in   Xem: 3180. Đăng: 28/05/2014
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.