Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 930 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 930

Bạn là vị khách thứ:

Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng
Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng
Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng

  Trang chủ      

 • Đời sống     
 • Việc làm
Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng
[Tingiaitri24h.com] - Đang là sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh nhưng chàng trai trẻ Trường Thi đã có mức thu nhập "khủng" với công việc giáo viên dạy đạp xe rèn luyện thể hình.
 •  
   Chàng giáo viên cơ bắp của lớp dạy đạp xe.

  Sau hơn một năm luyện tập chăm chỉ về thể hình, Trường Thi ( trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh) được nhận vào làm ở Cali Fitness Center và Elite. Chuyên môn chính của Thi là hướng dẫn người tập ở lớp học đạp xe. Với thời gian làm việc 20 tiếng/tuần, Thi nhận được mức lương  "khủng": từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng.

   

  Tuy nhiên, cường độ làm việc rất cao và tốn nhiều thể lực. Thi chia sẻ: "Mỗi ca tập của mình trong vòng  45 phút. Mình phải đạp xe gần như liên tục để mọi người làm theo. Lần đầu  mới dạy, cường độ căng hơn mình nghĩ nên mình đã bị chuột rút. Đau muốn khóc luôn nhưng vẫn phải tươi cười cổ vũ và động viên mọi người. Giờ thì quen hơn, ngày mình có thể dạy 2 ca. Tuy nhiên, sau mỗi ca làm việc, mình phải bù năng lượng bằng 6 suất gà rán thì mới đủ".

   

  Giới trẻ ngày nay có khá nhiều công việc làm partime mang thu nhập cao, việc dạy tại trung tâm thể hình của Trường Thi là một ví dụ. Ảnh Dân Trí.

   

  Thi cũng cho biết, tuy công việc làm cậu mất sức nhiều và thường xuyên phải duy trì phong độ tập lụyện và  ăn uống nhưng Thi rất vui  bởi công việc này không bị gò ép về thời gian, không quá căng thẳng. Ngày nào Thi cũng được nghe nhạc và tập luyện, lại được mọi người gọi là "thầy".

  Theo Sinh viên Việt Nam

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

thể hình , trường thi , nam sinh , công việc , giáo viên , cường độ , điện ảnh , thu nhập , gò ép , gà rán , thể hình , 20 triệu đồng-tháng , dạy đạp xe , công việc làm , trường thi , làm việc , mọi người , điện ảnh , sinh viên , thu nhập ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Việc làm

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng
Bản in   Xem: 2815. Đăng: 22/04/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.