Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 840 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 840

Bạn là vị khách thứ:

Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ
Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ
Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Âm nhạc
Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ
[Tingiaitri24h.com] - Phương Thanh cho biết hai ngày qua, rất nhiều người liên hệ với cô để đề nghị giúp đỡ, thậm chí chủ nợ cũng ngỏ ý xóa nợ cho Siu Black.
 •  
  Trao đổi với PV vào tối 25/7, ca sĩ Phương Thanh, người bạn thân thiết luôn túc trực bên Siu Black những ngày qua, cho biết: "Tôi vừa nhận được cuộc gọi từ một doanh nhân Việt kiều ở Nga, cũng là một khán giả yêu mến giọng hát của chị Siu, ngỏ ý sẽ giúp đỡ chị Siu tiền trả nợ trong giai đoạn khó khăn này. Tôi đã hẹn người này vài ngày nữa sẽ bàn bạc cụ thể hơn về việc giúp đỡ cho chị Siu".
   

   

   Ca sĩ Siu Black
   
  Cũng theo ca sĩ Phương Thanh, nhiều nghệ sĩ từng cho ca sĩ Siu Black mượn tiền đã đồng ý xóa nợ hoặc gia hạn thời gian trả nợ cho "họa mi núi rừng".
  Mới đây, một nữ doanh nhân kiêm ca sĩ từng cho Siu Black mượn tiền làm Thần tượng của các thần tượng vào năm 2011 cũng tuyên bố xóa nợ cho cựu giám khảo Vietnam Idol khi biết hoàn cảnh khó khăn của chị.
   
   Phương Thanh luôn ở bên cạnh bạn thân Siu Black
   
  Ngoài ra, bốn phòng trà gồm Tiếng xưa, We, Nam Quang, Không Tên sẽ đứng ra tổ chức những đêm nhạc đầu tiên cho Siu Black trở lại. "Mọi người đều đang đợi chị ấy khỏe lại để đi hát. Nhiều nghệ sĩ còn nhắn tin nhờ tôi khi nào có show của chị Siu thì báo cho họ biết để họ tới ủng hộ", ca sĩ Phương Thanh chia sẻ. Còn về những khoảng vay nóng, vay lãi cao của Siu Black, ca sĩ Phương Thanh cho biết cô sẽ tìm gặp những chủ nợ này để bàn bạc, giải quyết với hy vọng họ sẽ nghĩ tình mà chỉ lấy lại tiền gốc chứ không lấy lãi.
  Nữ ca sĩ Trống vắng cũng cho biết thêm: "Hiện tại chị Siu đã về quê. Về với gia đình cũng là giải pháp tốt nhất cho chị ấy lúc này. Chừng khoảng 10 ngày nữa, khi tinh thần và sức khỏe chị ấy khá hơn, tôi sẽ bắc cầu cho chị ấy đi hát kiếm tiền trả nợ". "Thật sự, được mọi người chia sẻ, tôi rất mừng. Mọi người đã không nỡ bỏ một người ngã ngựa mà đỡ họ lên, đó mới là tình người", ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.
  Theo Thanh Niên
  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )
tags

siu black , siu , black , trả nợ , , sĩ phương thanh , phương thanh , chợ , sĩ phương , cho biết ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Âm nhạc

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ
Bản in   Xem: 3389. Đăng: 26/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.