Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1500 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1500

Bạn là vị khách thứ:

Mở tiệm bán thịt người để quảng bá Game
Mở tiệm bán thịt người để quảng bá Game
Mở tiệm bán thịt người để quảng bá Game

  Trang chủ      

 • Phi thường - Kỳ quặc     
 • Lạ
Mở tiệm bán thịt người để quảng bá Game
[Tingiaitri24h.com] - Để quảng bá cho Game mới, một cửa hàng bán thịt ở Anh đã cho bán những sản phẩm thịt mô phỏng những bộ phận trên cơ thể con người giống như thật và trông cực kỳ ghê rợn.

 •  

  Mở tiệm bán “thịt người” để quảng bá Game


   

  Cửa hàng bán bán thịt đặc biệt nói trên được mở tại khu chợ bán thịt nổi tiếng của thành phố London. Tại cửa hàng này, tất cả những món hàng đều được làm giống như đúc những bộ phận trên cơ thể con người như; tay, chân, nội tạng, hay cả xác chết. Tuy nhiên, trên thực tế những món hàng này đều được làm từ thịt và mục đích chỉ để quảng bá cho một phiên bản Game mới (Resident Evil 6) của hãng Capcom.

   

  Đi sâu vào bên trong gian hàng bán thịt, cảnh tượng trông chẳng khác gì hiện trường chết chóc trong những bộ phim kinh dị đẫm máu. Các sản phẩm mô phỏng cơ thể con người được đóng gói và trưng bày la liệt. Các cánh tay và chân được móc rồi treo lên cao. Phần thân thể người được đặt trong những chiếc khay I-nox để trên bàn giống những xác người chết thực sự.  

  Mở tiệm bán “thịt người” để quảng bá Game


   

  Những sản phẩm khác nhau có giá bán khác nhau. Bàn tay được bán với giá 5.99 Bảng (hơn 250.000 VND), trong khi chân thì được bán với giá cao hơn một chút 6 Bảng (khoảng 290.000 VND). Thực tế, tất cả những sản phẩm thịt được trưng bày tại cửu hàng thịt nổi tiếng Wesker & Son được làm từ thịt của nhiều loại động vật khác nhau, trong đó chủ yếu là thịt lợn.

   

  Cửu hàng thịt ghê rợn này chỉ mở duy nhất 2 ngày để quảng bá cho bộ sản phẩm Game Resident Evil phiên bản mới nhất và đã thu hút rất đông người quan tâm.

   

  Một số hình ảnh:

   

  Xem clip:

  Xem clip:

  Xem clip:

  Xem clip:

  Xem clip:

  Xem clip:

  Xem clip:

   

  Xem clip:

  Lê Kiên

  tingiaitri24h.com ( Theo: DanTri.com.vn )

tags

Mở tiệm bán “thịt người” để quảng bá Game ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Mở tiệm bán thịt người để quảng bá Game
Bản in   Xem: 2754. Đăng: 05/10/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.