Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1185 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1185

Bạn là vị khách thứ:

Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên đi vào hoạt động tại Vĩnh Long
Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên đi vào hoạt động tại Vĩnh Long
Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên đi vào hoạt động tại Vĩnh Long

  Trang chủ      

 • Đời sống     
 • Lối sống
Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên đi vào hoạt động tại Vĩnh Long
[Tingiaitri24h.com] - Để cải thiện điều kiện vệ sinh tại những khu vực còn gặp nhiều khó khăn, mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên với các hoạt động tuyên truyền,
 • đào tạo, hướng dẫn, bảo quản nhà vệ sinh đã được thiết lập và nơi đầu tiên triển khai là tỉnh Vĩnh Long.

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long
  Nhà vệ sinh dạng cầu cá, cầu tỏm vẫn còn tồn tại ở rất nhiều hộ dân, nhất là vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.

   

  Sử dụng nhà vệ sinh sạch là quyền cơ bản của con người nhưng hiện mới chỉ có một nửa dân số Việt được hưởng quyền lợi này. Tuy nhiên, tỉ lệ này cũng không đồng đều, đặc biệt thấp ở nông thôn, trong số 50% người dân nông thôn có nhà vệ sinh thì chỉ có 20% trong số này được sử dụng nhà vệ sinh đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế.

   

  Nhận thấy được điều đó, nhân kỷ niệm Ngày Nhà Vệ Sinh Thế Giới (19/11), công ty Unilever Việt Nam và Nhãn hàng Vim phối hợp với Tổ chức nhà vệ sinh thế giới (WTO) đã chọn Vĩnh Long để chính thức giới thiệu Học viện vệ sinh Vim. Đây là mô hình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

   

  Theo đó, học viện này sẽ cung cấp thông tin về vệ sinh và đào tạo các cá nhân, đơn vị sản xuất, phân phối và bảo trì thiết bị vệ sinh những phương pháp sử dụng, bảo quản nhà vệ sinh một cách bền vững.

   

  Đặc biệt, học viện cũng sẽ cung cấp các thiết bị vệ sinh đạt chuẩn của Bộ Y Tế với mức chi phí thấp để phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, từ đó góp phần nâng cao điều kiện vệ sinh trong cộng đồng, chất lượng cuộc sống cho người dân cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

   

  Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi giới thiệu Học viện vệ sinh Vim:

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  Xưởng sản xuất theo công nghệ được chuyển giao của Học viện vệ sinh Vim tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  Điều phối viên của học viện hướng dẫn về quy trình sản xuất và hoạt động của nhà vệ sinh theo mô hình Học viện vệ sinh Vim

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  Ông Jack Sim – Chủ tịch Hiệp hội nhà vệ sinh thế giới ( WTO) giới thiệu về mô hình học viện vệ sinh Vim trong khi tham quan xưởng sản xuất

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  Nhà vệ sinh đầu tiên sản xuất theo mô hình Học viện vệ sinh VIM đã được Bà Nguyễn Thị Bích Vân – đại diện Unilever và ông Jack Sim trao tặng cho ông Nguyễn Văn Tư – một hộ thuộc diện khó khăn. Đây là 1 trong 100 Nhà vệ sinh đạt chuẩn thí điểm cho các hộ gia đình khó khăn thuộc xã Hiếu Phụng, tỉnh Vĩnh Long.

   

  Ngoài ra, để hướng ứng cho ngày nhà vệ sinh thế giới 19/11, chương trình “Hợp sức vì vệ sinh trường học” cũng đã có được những kết quả nhất định: 09 cụm nhà vệ sinh trường học theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế được trao cho tỉnh Vĩnh Long và dự kiến 120 cụm nhà vệ sinh sẽ được xây dựng trên cả nước trong năm 2012-2013.

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  (Từ trái sang) Ông Hoàng Ngọc Minh, Đại diện American Standard, Ông Trần Đắc Phu - Phó Cục Trưởng Cục Quản Lý Môi Trường Y Tế , Bà Nguyễn Thị Bích Vân trao tặng cụm nhà vệ sinh đạt chuẩn cho Cô Hà Thị Dung - đại diện trường tiểu học Lê Thanh Vân, tỉnh Vĩnh Long.

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  Những nhà vệ sinh sach – đẹp – an toàn sẽ giúp các em học sinh có được điều kiện học tập và sức khỏe tốt nhất

   

  Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên tại Vĩnh Long


  Tiến sĩ Hà Hữu Phúc – phó vụ trưởng - phó giám đốc cơ quan phía nam - đại diện bộ Giáo Dục và Đào Tạo ( bên trái) và đại diện các bên trong chương trình trao tặng 9 cụm nhà vệ sinh trường học theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế cho Ông Nguyễn Hoàng Học – Chánh văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long.

  Thùy Vân

  tingiaitri24h.com ( Theo: Dantri.com.vn )

tags

Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên đi vào hoạt động tại Vĩnh Long ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Lối sống

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Mô hình Học viện vệ sinh đầu tiên đi vào hoạt động tại Vĩnh Long
Bản in   Xem: 2121. Đăng: 24/11/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.