Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1245 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1245

Bạn là vị khách thứ:

Lễ hội đến Trần: vẫn chen lấn, xô đẩy
Lễ hội đến Trần: vẫn chen lấn, xô đẩy
Lễ hội đến Trần: vẫn chen lấn, xô đẩy

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Điện ảnh
Lễ hội đến Trần: vẫn chen lấn, xô đẩy
[Tingiaitri24h.com] - Đêm 5-2 (14 tháng giêng âm lịch), hàng nghìn người địa phương và du khách đã "hành hương" về đền Trần. Và tình trạng chen lấn, xô đẩy tiếp tục diễn ra.

 • Sân trước Đền Thiên Trường đan đặc người dân đến làm lễ - Ảnh: Nguyễn Khánh

  Lễ khai ấn hàng năm diễn ra một ngày duy nhất vào tối 14 rạng sáng 15 tháng giêng hàng năm tại đền Trần, phường Lộc Vượng, TP Nam Định.

  Do lượng người quá đông, khuôn viên đền hẹp, để đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, ban tổ chức sẽ tổ chức phát ấn vào 7g sáng 6-2 (tức 15 âm lịch). Tuy nhiên đêm qua, du khách vẫn ùn ùn đổ về.

   

  Nhiều người đã ngủ lại đền chờ đến 7g sáng xin ấn - Ảnh: Quang Thế

   

  Những hàng rào sắt được đặt trước lối ra vào đền đến hàng trăm mét - Ảnh: Quang Thế

   

  20g, tại cổng tam quan, mặc dù chưa đến giờ khai ấn nhưng hàng ngàn người dân đã tập trung gây tắc nghẽn - Ảnh: Nguyễn Khánh

   

  21g, ấn được các thiếu nữ đưa vào trong điện thờ đền Thiên Trường. 22g30 kiệu rước ấn vua Trần được long trọng rước vào khu đền Thiên Trường, các bô lão thôn Tước Mạc đọc tế văn - Ảnh: Nguyễn Khánh

   

  Dòng người đầu tiên vào khai ấn trong khu điện thờ - Ảnh: Nguyễn Khánh

   

  Xô đẩy vào đền - Ảnh: Quang Thế

   

  Những hàng rào ngăn cách nhanh chóng bị xô đổ - Ảnh: Nguyễn Khánh

   

  Cửa ra vào đền bị “tắc nghẽn” - Ảnh: Quang Thế

   

  23g20, người dân bắt đầu được phép vào khu điện thờ để làm lễ, cảnh tượng chen lấn xô đẩy bắt đầu diễn ra - Ảnh: Nguyễn Khánh

   

  Nhiều người bắt đầu cướp các lễ vật tại bàn thờ trước cửa Đền Thiên Trường - Ảnh: Nguyễn Khánh

   

  Tiền lộc, hoa quả... đều bị "vơ vét" - Ảnh: Nguyễn Khánh

  QUANG THẾ

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Điện ảnh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Lễ hội đến Trần: vẫn chen lấn, xô đẩy
Bản in   Xem: 2342. Đăng: 06/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.