Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 885 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 885

Bạn là vị khách thứ:

Kiến nghị xem xét giảm nhẹ cho ông Vươn
Kiến nghị xem xét giảm nhẹ cho ông Vươn
Kiến nghị xem xét giảm nhẹ cho ông Vươn

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Kiến nghị xem xét giảm nhẹ cho ông Vươn
[Tingiaitri24h.com] - "Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng xem xét tình tiết giảm nhẹ đối với bị cáo do các quyết định không đúng pháp luật của UBND huyện Tiên Lãng", kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về vụ cưỡng chế đất đai ở Tiên Lãng có ghi nh

 • Bà Nguyễn Thị Thương (giữa) - vợ ông Vươn - và em dâu ông Vươn là Phạm Thị Hiền (trái) đã được cho về nhà sau gần sáu ngày bị tạm giữ. Họ cho biết vì không còn nhà cửa nên đang tá túc tại nhà một người bà con - Ảnh: L.K.

  Theo bạn, sau khi có kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, điều gì sẽ diễn ra với ông Đoàn Văn Vươn? Liệu ông Vươn có được xem xét tình tiết giảm nhẹ?

  Ngay sau khi có kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online đã gửi ý kiến của mình về câu chuyện này. Chúng tôi trích đăng:

  Tự vệ chính đáng

  Nếu ai có quan điểm phải xử anh Vươn để răn đe thì đây sẽ là cái sai tiếp theo sau cái văn bản thu hồi đất phạm pháp mà Tiên Lãng đã ban. Sửa sai một cách thành khẩn là cách tôn trọng Đảng, tôn trọng nhân dân.

  Hảo hán Lục Văn Tiên

  Thấu tình đạt lý

  Gia đình ông Vươn vì quá bức xúc và phẫn uất trước một quyết định sai luật pháp của chính quyền xã và huyện Tiên Lãng nên phản ứng quá quyết liệt dẫn đến xảy ra sự cố đáng tiếc. Tôi thiết nghĩ đây chỉ là hành vi tự vệ chính đáng trước một thế lực mạnh mẽ nhưng sai trái để bảo vệ tài sản có được từ máu, mồ hôi và nước mắt của cả một đại gia đình bao năm gầy dựng nên sao có thể gọi là giết người được? Còn nói rằng chống người thi hành công vụ cũng không chính xác vì cụm từ này chỉ đúng khi những người trong đội cưỡng chế đang thực thi một quyết định đúng đắn?! Vì vậy, theo tôi, kính mong Thủ tướng nên xem xét thật thấu tình đạt lý.

  Nguyễn Trực

  Cảm ơn các nhà báo, cảm ơn anh Vươn

  Những người nông dân xin cảm ơn anh Vươn, người đã phản kháng những cái sai trái, hà hiếp và lôi ra ánh sáng bộ mặt thật của chúng. Nhưng cách phản kháng của anh cũng sai. Chúng tôi tin tưởng là người chống lại cái sai trái thì tội cũng nhẹ.

  TTQUANG67@...

  Giảm tội cho anh Vươn

  Anh Vươn không phải phạm tội giết người và chống người thi hành công vụ. Anh Vươn chỉ tự vệ chính đáng để bảo vệ tài sản làm bằng xương, bằng máu và bằng cả tính mạng con mình. Xin giảm tội nhẹ nhất cho anh Vươn.

  LÊ LONG HỒ

  Kiến nghị giảm tội cho ông Vươn

  Ông Vươn không chống chính quyền, ông chỉ chống những người đến cướp đất. Thủ tướng đã kết luận là vụ cưỡng chế đất của ông Vươn là sai. Đề nghị nên giảm tội cho ông Vươn.

  PHAN CA

  Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép

  Đã kết luận thu hồi đất và cưỡng chế là sai thì anh Vươn không phạm tội giết người, có chăng chỉ là tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.

  vnluatvp@...

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Kiến nghị xem xét giảm nhẹ cho ông Vươn
Bản in   Xem: 2736. Đăng: 11/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.