Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2175 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2175

Bạn là vị khách thứ:

Kết luận vụ xăng pha nước, hàng trăm xe chết máy
Kết luận vụ xăng pha nước, hàng trăm xe chết máy
Kết luận vụ xăng pha nước, hàng trăm xe chết máy

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Kết luận vụ xăng pha nước, hàng trăm xe chết máy
[Tingiaitri24h.com] - Sau khi kiểm tra bồn chứa tại cây xăng bị tố bán xăng pha nước, Sở Khoa học công nghệ đã có kết luận sau khi cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc.
 • TP.HCM:

  - Sau khi kiểm tra bồn chứa tại cây xăng bị tố bán xăng pha nước, Sở Khoa học công nghệ đã có kết luận sau khi cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc.
   

  Ngày 17/10, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đã có kết luận nguyên nhân dẫn đến việc có nước trong các mẫu xăng tại cây xăng Lan Anh số 220, quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh khiến hàng trăm xe chết máy.
   

  Kết luận vụ xăng pha nước, hàng trăm xe chết máy
  Kiểm tra bồn chứa tại cây xăng Lan Anh


  Theo Sở Khoa học công nghệ TPHCM, xăng có nước là do ống thông khí bị rò rỉ. Việc kết luật có methanol trong các mẫu xăng hiện đang được công an quận Bình Thạnh làm rõ.  Trước đó, Sở Khoa học công nghệ TPHCM đã có mặt tại cây xăng Lan Anh kiểm tra kỹ thuật, an toàn bồn chứa để làm rõ việc các mẫu xăng của cây xăng này đem đi kiểm định có nước. Sau đó, toàn bộ kết luận đã được chuyển cho Đội quản lí thị trường và Đội Cảnh sát kinh tế - Công an quận Bình Thạnh.

  Vụ việc được phát hiện vào chiều tối 26/9, khi hàng trăm xe máy sau khi vào đổ xăng tại cây xăng Lan Anh đã bị chết máy hàng loạt. Nhiều người kéo đến vây cây xăng này khiến công an quận Bình Thạnh phải có mặt giữ an ninh trật tự.  Theo kết quả phân tích các mẫu xăng tại xăng dầu Lan Anh, trong xăng có methanol và nước. Trong đó, hàm lượng methanol cao nhất trong mẫu xăng lấy từ bồn là 0,52mg/kg và thấp nhất 0,26mg/kg. Trong mẫu xăng lấy từ xe máy của các khách hàng đổ xăng có hàm lượng methanol cao nhất là 2,74mg/kg và thấp nhất là 2,72mg/kg.

  Hàm lượng nước trong mẫu xăng lấy từ các bồn chứa là cao nhất là 376mg/kg và thấp nhất là 126mg/kg; hàm lượng nước trong các mẫu xăng lấy từ xe máy là 1.616mg/kg, thấp nhất là 1.275mg/kg.

  Minh Dũng

  tingiaitri24h.com ( Theo: vietnamnet.vn )

tags

Kết luận vụ xăng pha nước , hàng trăm xe chết máy ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Kết luận vụ xăng pha nước, hàng trăm xe chết máy
Bản in   Xem: 2088. Đăng: 17/10/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.