Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 780 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 780

Bạn là vị khách thứ:

Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng
Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng
Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng
[Tingiaitri24h.com] - Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an thành phố Hải Phòng chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng và bản kết luận điều tra đề nghị truy tố bị can.
 • Cơ quan cảnh sát điều tra-Công an thành phố Hải Phòng đã có kết luận điều tra vụ án hủy hoại tài sản tại khu đầm nhà ông Đoàn Văn Vươn, xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.  Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng

   

  Cơ quan Cảnh sát điều tra kết luận các bị can Nguyễn Văn Khanh (sinh ngày 13/6/1961 tại Tiên Lãng, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tiên Lãng), Phạm Xuân Hòa (sinh ngày 6/1/1955 tại Thái Bình, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện Tiên Lãng) và Lê Thanh Liêm (sinh ngày 20/7/1963 tại Hải Phòng, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) có hành vi hủy hoại tài sản, quy định tại khoản 3 điều 143 Bộ luật Hình sự

   

  Phạm Đăng Hoan (sinh ngày 9/2/1960 tại Tiên Lãng, Hải Phòng, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) có hành vi hủy hoại tài sản, quy định tại khoản 2 điều 143 Bộ luật Hình sự.

  Bị can Nguyễn Văn Khanh bị tạm giam từ ngày 22/10/2012 và các bị can Phạm Xuân Hòa, Lê Thanh Liêm và Phạm Đăng Hoan bị cấm đi khỏi nơi cư trú cũng từ thời điểm trên.

   

  Căn cứ điều 163 Bộ Luật Tố tụng hình sự, Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an thành phố Hải Phòng quyết định chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng và bản kết luận điều tra vụ án đến Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hải Phòng đề nghị truy tố các bị can có lý lịch và hành vi phạm tội nêu trên theo quy định của pháp luật.

   

  Đối với ông Bùi Thế Nghĩa - Bí thư huyện ủy huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, tài liệu điều tra chưa đủ căn cứ chứng minh có hành vi phạm tội "hủy hoại tài sản" nên Cơ quan cảnh sát điều tra-Công an thành phố Hải Phòng không khởi tố điều tra.

   

  Đối với ông Lê Văn Hiền - nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tiên Lãng, Hải Phòng có dấu hiệu của hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, Cơ quan cảnh sát điều tra-Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục điều tra làm rõ và có kết luận xử lý theo quy định của pháp luật.

   

  Đối với các thành viên tham gia Ban chỉ đạo cưỡng chế gồm các ông Nguyễn Quốc Hiểu, Lê Văn Mải, Hoàng Đăng Chinh, Quyễn Quốc Toản, Ngô Quốc Khánh, Bùi Đăng Nga, Phạm Văn Học, Vũ Văn Hè, Lê Xuân Hữu, Lưu Trọng Hân, Phạm Huy Dũng, Vũ Văn Tuyến, Đoàn Văn Bừng, Đặng Văn Dũng có thiếu sót trong việc điều tra Thông báo số 225/TB-BCĐ ngày 28/12/2011 của Ban chỉ đạo cưỡng chế, không phát hiện ra kế hoạch tháo dỡ lều trông đầm để xảy ra hậu quả nghiêm trọng, nhưng là người thi hành nhiệm vụ, không đủ căn cứ chứng minh có hành vi phạm tội nên Cơ quan cảnh sát điều tra không khởi tố điều tra mà đề nghị xử lý hành chính.

   

  Đối với những người được trưng dụng tham gia tháo dỡ, có hành vi trực tiếp phá dỡ nhà, lều trông đầm gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng họ thực hiện theo chỉ đạo của Nguyễn Văn Khanh, Phạm Xuân Hoa, Phạm Đăng Hoan và Lê Thanh Liêm nên Cơ quan cảnh sát điều tra không khởi tố.

   

  Đối với ông Vũ Văn Kết (sinh năm 1972, ở xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng), tài liệu điều tra thể hiện ông Kết gọi điện thoại và trực tiếp nói với ông Thái thuê máy xúc phá nhà trông đầm 2 tầng của ông Đoàn Văn Quý nhưng ông Kết không thừa nhận, không có tài liệu khác nên không đủ căn cứ khởi tố điều tra.

   

  Đối với ông Vũ Văn Đoàn - chủ máy xúc và ông Đặng Văn Tài - lái máy xúc phá hủy tài sản nhưng thực hiện theo hợp đồng và chỉ đạo của Phạm Đăng Hoan và Lê Thanh Liêm nên không khởi tố điều tra.

  Đối với tài sản Ban chỉ đạo cưỡng chế, bảo quản, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có công văn yêu cầu Ủy ban Nhân dân huyện Tiên Lãng giao lại cho gia đình Đoàn Văn Quý./.

tags

Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Kết luận một loạt sai phạm trong vụ Tiên Lãng
Bản in   Xem: 2072. Đăng: 19/12/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.