Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2250 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2250

Bạn là vị khách thứ:

Kỹ sư Lê Văn Tạch tiếp tục thua kiện
Kỹ sư Lê Văn Tạch tiếp tục thua kiện
Kỹ sư Lê Văn Tạch tiếp tục thua kiện

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Kỹ sư Lê Văn Tạch tiếp tục thua kiện
[Tingiaitri24h.com] - Ngày 6-7, Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án lao động về tranh chấp “Kỷ luật lao động” giữa kỹ sư Lê Văn Tạch và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV).

 • Kỹ sư Lê Văn Tạch - Ảnh: TUẤN PHÙNG

  Căn cứ hồ sơ vụ án và căn cứ vào phần tranh luận tại phiên toà phúc thẩm, Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tuyên giữ nguyên các kết luận của phiên tòa sơ thẩm ngày 11-4-2012 đối với vụ kiện về tranh chấp lao động và bác bỏ tòan bộ các yêu cầu trong đơn kháng cáo của ông Lê Văn Tạch.

  Cụ thể, tòa xét thấy việc TMV xây dựng quy định về kỷ luật lao động trong Nội quy lao động hoàn toàn phù hợp với Điều 83 Bộ luật lao động và các nghị định, quy định liên quan nên nội quy này là hợp pháp.

  Việc nghiêm cấm hành vi làm phiền người khác trong quá trình làm việc là cần thiết và đã được TMV đưa quy định này vào Nội quy lao động để gìn giữ trật tự trong công ty. Tòa nhận thấy quy định này không sai với pháp luật lao động và trên thực tế đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. 

  Tòa cũng cho rằng không có căn cứ nào cho thấy phiên tòa sơ thẩm ngày 11-4-2012 có sai sót và không công minh khi đánh giá chứng cứ và xem xét tài liệu trong việc xét xử vụ án tranh chấp lao động giữa kỹ sư Tạch và TMV.

  Trước đó, ngày 12-9-2011, kỹ sư Lê Văn Tạch đã nộp đơn khởi kiện TMV ra ra Tòa án nhân dân thị xã Phúc Yên.

  Trong đơn khởi kiện, kỹ sư Tạch đã yêu cầu tòa án giải quyết, tuyên bố quyết định của tổng giám đốc TMV thi hành kỷ luật lao động đối với mình (chuyển sang công việc khác có mức lương thấp hơn) là trái pháp luật và đề nghị hủy bỏ quyết định trên, buộc TMV phải khôi phục những quyền lợi chính đáng cho mình. 

  Kỹ sư Tạch cho rằng việc TMV có những động thái trù dập, gây áp lực tâm lý và có quyết định kỷ luật lao động trái pháp luật nói trên là do anh công bố những thông tin về lỗi kỹ thuật của xe do TMV sản xuất.

  Tuy nhiên, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 11- 4-2012, HĐXX của Tòa án nhân dân Thị xã Phúc Yên đã ra phán quyết nội quy lao động của TMV được lập theo đúng trình tư và thủ tục quy định của pháp luật lao động và việc TMV ra quyết định kỷ luật về việc xử lý kỷ luật lao động đối với kỹ sư Lê Văn Tạch là hoàn toàn phù hợp với các quy định của Bộ luật Lao động.

  Kỹ sư Lê Văn Tạch không đồng ý với phán quyết của Tòa án cấp sơ thẩm và đã kháng cáo lên Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.

  T.PHÙNG

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Kỹ sư Lê Văn Tạch tiếp tục thua kiện
Bản in   Xem: 2539. Đăng: 07/07/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.