Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1110 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1110

Bạn là vị khách thứ:

Johnny Trí Nguyễn - Hoàng Phúc 'chém nhau' trên phố
Johnny Trí Nguyễn - Hoàng Phúc 'chém nhau' trên phố
Johnny Trí Nguyễn - Hoàng Phúc 'chém nhau' trên phố

  Trang chủ      

 • Phim ảnh     
 • Phim ảnh
Johnny Trí Nguyễn - Hoàng Phúc 'chém nhau' trên phố
[Tingiaitri24h.com] - Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh "Bụi đời chợ Lớn" thực sự ấn tượng với mọi người.
 • Sau liên tiếp 3 bộ phim hài ăn khách - Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ - Charlie Nguyễn đã quyết định trở lại với thể loại hành động/võ thuật mà anh đã làm quen với khán giả Việt Nam từ Dòng máu anh hùng (2006).

  Có tên Bụi đời chợ Lớn, dự án này được Charlie Nguyễn làm cùng em trai Johnny Trí Nguyễn. Ngoài việc đảm nhiệm vai nam chính, Johnny Trí Nguyễn cũng kiêm luôn vị trí đạo diễn hành động. Phần hình ảnh sẽ do nhà quay phim người nước ngoài Tal Lazar chịu trách nhiệm.

  Với lời giới thiệu "Ở giữa trung tâm Sài Gòn, vẫn còn một nơi mà những lời hứa được viết bằng máu", Bụi đời chợ Lớn hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh giao đấu, thanh toán quy mô lớn giữa các nhóm giang hồ. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Charlie Nguyễn cũng khẳng định anh có nhiều tham vọng với phần võ thuật dự án lần này. Với anh, đó sẽ là những cảnh quay trung thực chứ không phải "dạng bay lộn múa may cho đẹp mắt". Để thực sự có những cảnh quay thuyết phục, mỗi diễn viên đã mất khoảng 2 tháng để học võ và luyện tập trước khi phim bấm máy.

  Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

  Những hình ảnh đầu tiên ở trường quay Bụi đời chợ Lớn (xem ảnh to với gallery bên dưới):

  2 anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn trên phim trường.

  Johnny Trí Nguyễn và Hoàng Phúc trong Bụi đời Chợ Lớn.

  Bụi đời chợ Lớn sẽ có nhiều cảnh thanh toán đẫm máu quy mô lớn.

  Hồng Giang

  tingiaitri24h.com ( Theo zing.vn )

tags

Johnny Trí Nguyễn - Hoàng Phúc 'chém nhau' trên phố ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Phim ảnh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Johnny Trí Nguyễn - Hoàng Phúc 'chém nhau' trên phố
Bản in   Xem: 102304. Đăng: 12/12/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.