Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 2130 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 2130

Bạn là vị khách thứ:

Hội đồng HLV QG nhất trí sa thải Falko Goetz
Hội đồng HLV QG nhất trí sa thải Falko Goetz
Hội đồng HLV QG nhất trí sa thải Falko Goetz

  Trang chủ      

 • Thể thao     
 • Bóng đá
Hội đồng HLV QG nhất trí sa thải Falko Goetz
Đánh giá Falko Goetz không hoàn thành nhiệm vụ, Hội đồng HLV Quốc gia đã nhất trí với kiến nghị từ Ban chấp hành VFF, sa thải vị HLV người Đức, đồng thời tán thành việc dùng HLV nội cho đội tuyển.

 • Hội đồng HLV quốc gia cho rằng HLV Falko Goetz không hoàn thành nhiệm vụ.
  Hội đồng HLV quốc gia cho rằng HLV Falko Goetz không hoàn thành nhiệm vụ.

  Sáng 28/12, Hội đồng HLV quốc gia đã họp lấy ý kiến về việc sa thải HLV Falko Goetz. Nhìn lại hành trình của ông từ khi tới làm việc tại Việt Nam với điểm nhấn SEA Games 26, Hội đồng HLV Quốc gia đánh giá vị HLV người Đức không hoàn thành nhiệm vụ.

   

  “HLV Goetz không biết cách chọn và dùng người, không có ý đồ chiến thuật rõ ràng, khả năng thích nghi kém, chưa tạo được dấu ấn nào đáng kể ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. Từ những đánh giá này, Hội đồng HLV Quốc gia đồng ý với kiến nghị từ Ban chấp hành VFF: sa thải Falko Goetz”, Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia, Nguyễn Sỹ Hiển cho biết sau cuộc họp với các thành viên vào sang nay.

   

  Hội đồng HLV Quốc gia đồng thời tán thành phương án dùng HLV nội cho tuyển Việt Nam. Theo ông Nguyễn Sỹ Hiển, khi HLV Calisto rút lui, Hội đồng đã tiến cử Phan Thanh Hùng, Mai Đức Chung, Nguyễn Hữu Thắng cho chiếc ghế mà ông thầy người Bồ Đào Nha bỏ lại. Nhưng không ai nhận lời ngồi “ghế nóng”.

   

  Nguyên nhân được cho là các ứng viên đề cử còn bận việc ở cấp CLB. Nhưng sâu xa hơn, theo chuyên gia Lê Thế Thọ, các ứng viên nội chưa được tin tưởng tuyệt đối và chưa nhận được mức đãi ngộ xứng đáng. Ông Mai Đức Chung – thành viên Hội đồng Quốc gia, từng được VFF mới thay ông Calisto. Nhưng ông Chung đã từ chối bởi ở thời điểm được mời, còn bận công việc ở Navibank Sài Gòn. Ông Chung cho biết, thời gian tới sẽ dự khan Super League 2012, giài hạng Nhất, Cúp Quốc gia và các giải trẻ để phát hiện nhân tài cho các đội tuyển Việt Nam.

   

  Nhất trí chọn HLV nội cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam, ông Sỹ Hiển cũng nói thêm rằng, Hội đồng đã đề nghị VFF phải tạo điều kiện tốt nhất để HLV nội có thể yên tâm cống hiến. “Cơ chế rõ ràng, được giao quyền lực cao nhất, trả lương xứng đáng… phải nhận được những điều kiện tốt nhất, HLV nội mới dám làm và làm tốt được công việc ở đội tuyển”, ông Hiển nói.

   

  Ngày 4/1/2012, HLV Falko Goetz sẽ trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ tại quê nhà. Nhiều khả năng đến thời điểm đó, VFF mới đưa ra quyết định sa thải chính thức đối với ông thầy người Đức.

  Khoa Nguyễn

  Theo: VnExpress

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Bóng đá

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Hội đồng HLV QG nhất trí sa thải Falko Goetz
Bản in   Xem: 2438. Đăng: 28/12/2011
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.