Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 900 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 900

Bạn là vị khách thứ:

Hậu trường đóng cảnh nóng của sao Việt
Hậu trường đóng cảnh nóng của sao Việt
Hậu trường đóng cảnh nóng của sao Việt

  Trang chủ      

 • Văn hóa     
 • Điện ảnh
Hậu trường đóng cảnh nóng của sao Việt
[Tingiaitri24h.com] - Những phân cảnh "nóng bỏng" luôn khiến nhiều nghệ sĩ đau đầu nhất bởi họ phải phô bày cơ thể trước ống kính và có nhiều điều phải cân nhắc.
 • Trao đổi thật kỹ với đạo diễn

  Tất nhiên, để thể hiện một cảnh táo bạo trong phim, các nghệ sĩ phải bàn bạc kỹ với đạo diễn, từ lúc học kịch bản đến khi ra phim trường. Điều này sẽ giúp cho các đạo diễn và cả nhân vật chính hoàn thành được đúng ý đồ đặt ra ban đầu. Với những người có kinh nghiệm như các đạo diễn, việc đặt cơ thể so với góc máy như thế nào cho đỡ phô và bảo vệ diễn viên nhất là điều cần thiết.

   

  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 1
  Ê-kíp của Huy Khánh đang hướng dẫn cho nữ diễn viên đóng phân đoạn đòi hỏi bán nude
   
  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 2
  Đạo diễn Dũng Khùng cũng phải tư vấn cho Johnny Trí Nguyễn khi đóng cảnh trần truồng trước Thanh Hằng
   
  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 3
  Đạo diễn Charlie Nguyễn hướng dẫn tận tình cho Nhung Kate trước khi đóng cảnh giường chiếu với Johnny Trí Nguyễn

  Tập đi tập lại nhiều lần

  Đóng cảnh nóng không dễ chút nào, nhất là với những diễn viên chưa có kinh nghiệm thử nghiệm qua cảnh này. Hơn cả, trong những trường hợp đóng cảnh nhạy cảm cùng bạn diễn (không phải người yêu) sẽ gặp nhiều "chông gai" hơn.

  Khi thực hiện Mỹ nhân kế, để có được vài giây nóng bỏng giữa Diễm My 9X và Phạm Anh Khoa ngoài bìa rừng, họ phải tập cùng đạo diễn hàng chục lần về tư thế lẫn cảm xúc trên một chếc đệm màu hồng đặt tại một gian nhà ở phim trường. Những chuyện dở khóc dở cười cũng từ đây phát sinh.

  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 4
  Diễm My 9X và Phạm Anh Khoa "khổ sở" tập lại nhiều lần trước khi đóng cảnh nhạy cảm

  Những phụ kiện che chắn không thể thiếu

  Đối với những phân cảnh táo bạo nhất nhằm khắc họa hình ảnh nude, các diễn viên phải chuẩn bị sẵn những phụ kiện không thể thiếu để che chắn khi làm việc với cả đoàn làm phim. Có thể liệt kê những phụ kiện phổ biến như miếng dán đầu ngực, quần lót màu nude... Khi sản phẩm hoàn thành, công việc của photoshop, kỹ xảo hậu kỳ sẽ biến họ trở thành những người... không mảnh vải che thân.

  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 5
  Hellen Thanh Đào phải sử dụng chiếc quần màu nude trong clip 'nóng bỏng' thực hiện tại Trung Quốc
   
  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 6
  Andrea sử dụng miếng dán đầu ngực để thực hiện cảnh tắm, cũng như vẫn mặc nguyên quần khi diễn
   
  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 7
    
  sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,Hậu trường đóng "cảnh nóng" của sao Việt 8
  Các diễn viên cũng được trang bị khăn tắm đầy đủ trước khi tham gia cảnh khó
   

  Nỗi khổ khi đóng cảnh nóng

  Có nhiều sao Việt từng than thở vì những "chông gai" khi đóng cảnh nóng. Trương Ngọc Ánh từng quay cảnh nóng của Áo lụa Hà Đông trong vòng... 3 ngày. Cô chia sẻ, cảnh đó không nóng mà vô cùng lạnh vì lúc đó trời rất rét, còn cô phải đóng buổi đêm. Cảnh nóng của Dustin Nguyễn và Đỗ Hải Yến còn bị gián đoạn vì bị... muỗi phá đám. Hay Ngô Thanh Vân ngại ngùng với cả đoàn làm phim. Diễm My 9x sau khi đóng cảnh nóng bầm tím người.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Tin247 )

tags

cảnh nóng , cảnh , đồng , nông , khi đóng cảnh , đóng cảnh , , đạo diễn , khí động , đóng cảnh nóng ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Điện ảnh

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Hậu trường đóng cảnh nóng của sao Việt
Bản in   Xem: 3836. Đăng: 18/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.