Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1875 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1875

Bạn là vị khách thứ:

Hải Phòng triển khai kết luận của Thủ tướng
Hải Phòng triển khai kết luận của Thủ tướng
Hải Phòng triển khai kết luận của Thủ tướng

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Hải Phòng triển khai kết luận của Thủ tướng
[Tingiaitri24h.com] - Sáng nay (11-2), cuộc họp triển khai thực hiện kết luận của Thủ tướng về vụ việc cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng đã được tổ chức với sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Dương Anh Điền.

 • Ngôi nhà của gia đình ông Vươn ở xã Vinh Quang (Tiên Lãng, Hải Phòng) giờ chỉ còn là đống gạch vụn bên đầm tôm - Ảnh: Đức Bình

  Theo đó, TP Hải Phòng thành lập tổ công tác để triển khai kết luận của Thủ tướng do phó chủ tịch UBND TP Đỗ Trung Thoại  làm tổ trưởng. Tổ công tác này chịu sự chỉ đạo trực tiếp của ông Dương Anh Điền.

  Thành viên của tổ công tác bao gồm giám đốc các sở, ngành liên quan, đồng thời mời đại diện lãnh đạo các ban của Thành ủy, Ban Pháp chế HĐND TP, MTTQ VN, Hội Nông dân, VKSND, TAND TP tham gia theo dõi, giám sát thực hiện.

  UBND TP Hải Phòng quyết định ngay chiều nay 11-2, tổ chức công bố quyết định về việc đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Hiền - chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Khanh - phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng.

  Cổng thông tin điện tử Hải Phòng cho biết tại cuộc họp trên, UBND TP đã nghiêm túc quán triệt và khẩn trương triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện đồng bộ các biện pháp nhằm khắc phục hậu quả do việc thu hồi đất, cưỡng chế thu hồi đất vi phạm quy định pháp luật của UBND huyện Tiên Lãng để sớm ổn định tình hình về mọi mặt của huyện Tiên Lãng.

  UBND thành phố đã giao các ngành chức năng thành phố và huyện Tiên Lãng: Tiến hành thực hiện thủ tục thu hồi các quyết định thu hồi đất số 460/QĐ-UBND ngày 23/4/2008, số 461/QĐ-UBND ngày 7-4-2009, quyết định cưỡng chế số 3307/QĐ-UBND ngày 24-11-2011 của UBND huyện Tiên Lãng; xem xét, triển khai các thủ tục cho ông Đoàn Văn Vươn tiếp tục sử dụng đất theo quy định của Luật đất đai 2003.

  UBND TP cũng yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương hoàn thành và công bố kết quả điều tra vụ án phá nhà coi đầm và vụ án “giết người và chống người thi hành công vụ” để truy tố, xét xử công khai, bảo đảm tính nghiêm minh theo quy định của pháp luật, đề nghị các cơ quan tiến hành tố tụng xem xét tình tiết giảm nhẹ đối với bị cáo.

  Thực hiện kết luận của Thủ tướng, UBND TP chỉ đạo rà soát đánh giá tình hình quản lý, sử dụng đất nói chung, diện tích đất bãi bồi ven sông, ven biển nói riêng trên địa bàn TP, đề xuất cơ chế, chính sách, biện pháp chấn chỉnh, tăng cường kỷ cương pháp luật, nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng quỹ đất này; tiến hành kiểm điểm, xử lý trách nhiệm hành chính đối với các tập thể, cá nhân có liên quan vụ việc cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng.

  LÊ KIÊN

  Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Hải Phòng triển khai kết luận của Thủ tướng
Bản in   Xem: 2382. Đăng: 11/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.