Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 615 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 615

Bạn là vị khách thứ:

Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu
Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu
Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu

  Trang chủ      

 • Thế giới CNTT     
 • Tin tức CN
Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu
[Tingiaitri24h.com] - Sáng nay, hàng loạt facebook đều xuất hiện biểu tượng này gây khó chịu cho người dùng.
 • Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu

  Trên các trang facebook sáng này xuất hiện hàng loạt các thông báo có biểu tượng click click !! =>>, được chia sẻ từ một người bạn trong danh sách facebook. Nếu click vào biểu tượng này thì trang của người sử dụng sẽ tràn ngập các biểu tượng tương tự.

   

   Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu

  Biểu tượng “click click” tràn ngập facebook

   

  Thông báo dạng này sẽ tiếp tục được gửi cho người khác nếu bất cứ ai tò mò nhấp vào và rất khó xóa bỏ hoàn toàn, thậm chí càng xóa xuất hiện càng nhiều. Đây có thể là phần mềm spam nhưng cũng có thể là một loại virus. Đặc biệt, là các “thông tin” dạng này xuất hiện càng lúc càng nhiều.

   

   Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu

  Chủ nhân trang facebook không tìm được cách giải quyết vì lỡ tò mò click vào

   

  Do đó, bạn đừng nên click vào bất cứ đường link nào được chia sẻ mà không có nội dung cụ thể hoặc xác nhận của người gửi. Bởi bạn có thể bị hack thậm chí là mất nick hoặc thông tin trên facebook.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Hot24h )

tags

Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Facebook tràn ngập biểu tượng gây khó chịu
Bản in   Xem: 57590. Đăng: 25/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.