Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1860 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1860

Bạn là vị khách thứ:

Dư luận lắng rồi, xin đừng đẩy đi quá xa
Dư luận lắng rồi, xin đừng đẩy đi quá xa
Dư luận lắng rồi, xin đừng đẩy đi quá xa

  Trang chủ      

  • Văn hóa     
  • Âm nhạc
Dư luận lắng rồi, xin đừng đẩy đi quá xa
[Tingiaitri24h.com] - Đó là ý kiến chung của nhiều bạn đọc gửi về TTO sau thông tin Quỳnh Anh kêu cứu khẩn cấp bởi đời sống văn hóa hiện đang có nhiều điều đáng quan tâm hơn, nhưng trước hết vì sự bình yên của một cô bé 15 tuổi.
  • Khán giả tại trường quay vòng loại sân khấu Vietnam's Got Talent - Ảnh: Gia Tiến

    TTO xin trích đăng ngắn gọn một số ý kiến: 

    Dư luận lắng xuống rồi mà

    Khi mọi chuyện đã gần như lắng xuống, dư luận không còn bàn tán, lại một lần nữa lại dấy lên không cần thiết.

    RUBY

    "Bình loạn", thói quen xấu

    Chuyện của Quỳnh Anh tưởng đã trôi qua mà nay vẫn còn, thật đau lòng. Chúng ta đang chứng kiến những vụ phát ngôn thiếu kiểm soát, và cả sự thiếu thận trọng của các nhà mạng khi đăng tải chúng lên.

    Trong cuộc thi Vietnam's Got Talent, vừa qua tôi nghĩ người ta đã chê bai thậm tệ một giọng ca không phải là dở, và đưa lên tận mây xanh một giọng ca không phải quá hay. Cả hai thái cực này cũng đều không tốt đối với tương lai của họ đâu.

    HỒ HỮU NHÂN

    Tất cả cần quên đi

    Dù lá "thư kêu cứu" là của Quỳnh Anh hay của bà mẹ thì theo tôi đều không nên, nhất là lại gởi cho Phó chủ nhiệm Quốc hội.

    Tôi hiểu và chia sẻ với "nỗi đau quá lớn" của gia đình cháu Quỳnh Anh. Tôi cũng từng góp ý về vụ việc này theo hướng mong mọi người, nhất là cháu Quỳnh Anh hãy cố gắng quên đi cái ngày không vui đó, đừng bận tâm không cần thiết chuyện dư luận, rồi mọi thứ cũng qua đi.

    Cuối cùng tôi có lời với cháu Quỳnh Anh rằng: Theo chú, cháu là người có cá tính. vậy chuyện duy nhất bây giờ là cháu hãy tự chiến đấu và chiến thắng với bản thân mình.

    THANH VÂN

    Biến hóa

    Người tài biến chuyện phức tạp thành đơn giản. Người không tài biến chuyện đơn giản thành chuyện phức tạp.

    HOÀNG NGỌC NINH

    Hãy dừng lại!

    Đừng để mọi chuyện đi quá xa khi dư luận đã lắng xuống, chẳng có việc gì là phải kêu cứu khẩn cấp ở đây cả và cũng đừng đem chuyện bé Thục Phi bị cha mẹ nuôi đánh ra so sánh với chuyện này vì quá khập khiễng.

    Cháu Quỳnh Anh hãy tập trung vào lo học hành đi nhé.

    VƯƠNG HUỆ

    Đừng làm lớn chuyện!

    Chuyện bé xé ra to, việc gì phải như thế? Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh thiếu niên - nhi đồng của Quốc hội còn nhiều việc cấp bách phải làm lắm chứ đâu phải để làm chuyện này. Không thể so sánh với trường hợp em bé 10 tuổi bị cha nuôi hành hạ, hai trường hợp này không hề dính dáng đến nhau.

    MAI VĂN DƯƠNG

    Nên khép lại

    Hãy dừng lại ,thời gian sẽ giúp mọi người xoa dịu mọi thứ.  Chúc Quỳnh Anh thành công!

    DUCKHANH

    Tingiaitri24h.com ( Theo: Tuổi Trẻ )

tagsChia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Âm nhạc

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Dư luận lắng rồi, xin đừng đẩy đi quá xa
Bản in   Xem: 2392. Đăng: 25/02/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.