Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 900 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 900

Bạn là vị khách thứ:

Đề nghị hủy công nhận giới tính cô giáo chuyển giới
Đề nghị hủy công nhận giới tính cô giáo chuyển giới
Đề nghị hủy công nhận giới tính cô giáo chuyển giới

  Trang chủ      

 • Chính trị - Xã hội     
 • Thời sự - Suy nghĩ
Đề nghị hủy công nhận giới tính cô giáo chuyển giới
[Tingiaitri24h.com] - UBND tỉnh Bình Phước ngày 21/1 đề nghị Sở Tư pháp tham mưu thu hồi và hủy bỏ 2 quyết định xác định lại giới tính,
 • thay đổi hộ tịch của anh Phạm Văn Hiệp từ nam sang nữ, vì cho rằng trái pháp luật.

  Ông Nguyễn Văn Lợi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã ký công văn đề nghị Sở Tư pháp nhanh chóng xử lý Quyết định xác định lại giới tính đối với anh Phạm Văn Hiệp, 39 tuổi, ngụ thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

   

  co-giao-chuyen-gioi-2-jpg-1358772455_500

  Phạm Văn Hiệp sau khi phẫu thuật chuyển giới đã đổi tên thành Phạm Lê Quỳnh Trâm. Ảnh nhân vật cung cấp.

   

  Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Sở Tư pháp tham mưu thu hồi và hủy bỏ hai Quyết định số 6876/QĐ-UBND ngày 5/9/2011, Quyết định 5877/QĐ-UBND ngày 6/11/2009 UBND huyện Chơn Thành về việc xác định lại giới tính, thay đổi hộ tịch của anh Hiệp từ nam sang nữ và đổi tên là Phạm Lê Quỳnh Trâm. Lãnh đạo tỉnh cho rằng đây là quyết định trái quy định của pháp luật.

  UBND tỉnh này cũng yêu cầu xử lý theo quy định những cán bộ, công chức đã trực tiếp tham mưu và giải quyết vụ việc trên.

   

  Trao đổi với VnExpress.net tối cùng ngày, Quỳnh Trâm cho biết rất buồn khi nghe đề nghị của UBND tỉnh Bình Phước và chưa nhận tin chính thức về việc này. Cô nói rằng trong trường hợp lãnh đạo tỉnh ra quyết định thu hồi và hủy quyết định xác định lại giới tính, sửa hộ tịch của mình, cô cũng trả lại quyết định nhưng trước hết sẽ tiến hành khởi kiện tỉnh.

  Quỳnh Trâm là người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chuyển đổi giới tính. Sinh ra với hình hài con trai nhưng mang những đặc điểm giới tính nữ, Phạm Văn Hiệp sang Thái Lan giải phẫu chuyển đổi từ nam sang nữ. Về nước, Hiệp đến bệnh viện kiểm tra, xin chứng nhận mang đặc điểm giới tính nữ và làm hồ sơ đề nghị chính quyền địa phương công nhận giới tính mới. UBND huyện Chơn Thành sau đó đã ra quyết định xác định lại giới tính nữ cho Hiệp và đổi tên thành Phạm Lê Quỳnh Trâm.

  Quỳnh Trâm là một cô giáo dạy luyện thi cho học sinh, đang ấp ủ dự định trở thành ca sĩ.

   

  tingiaitri24h.com ( Theo: VnExpress )

tags

giới tính , Chơn Thành , trâm , hộ tịch , Bình Phước , UBND , Sở Tư Pháp ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Đề nghị hủy công nhận giới tính cô giáo chuyển giới
Bản in   Xem: 2211. Đăng: 22/01/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.