Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1125 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1125

Bạn là vị khách thứ:

Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt
Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt
Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt

  Trang chủ      

 • Bạn đọc     
 • Nghe, thấy và viết
Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt
[Tingiaitri24h.com] - Với vẻ ngoài hiền lành như thế thì tôi không bao giờ nghĩ lại anh có tật xấu ấy. Tôi sốc vô cùng.
 • Tôi và anh ấy đã yêu nhau được hơn nửa năm. Anh ấy là một người hiền lành, dịu dàng, và rất chu đáo. Anh ấy chăm sóc, quan tâm, lo lắng cho tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì ở cùng quê nên thỉnh thoảng 2 đứa lại về quê cùng nhau, thời gian ấy tôi rất hạnh phúc, tưởng chừng như yêu và được anh yêu là một điều may mắn nhất trên đời.

  Vậy nhưng mọi chuyện sụp đổ khi tôi tình cờ biết được anh ấy có tật ăn cắp vặt. Lúc đầu tôi cũng chưa biết, tưởng là có trộm vào nhà nên coi như chuyện xui xẻo. Đó là một lần bạn cùng phòng của tôi mất một cái máy nghe nhạc mới mua, lúc đó có anh ở đấy, nhìn hai đứa mặt méo xệch vì nó dành dụm mãi mới dám mua cái máy đó, anh còn an ủi chúng tôi là của đi thay người. Biết là vậy nhưng vẫn buồn, vẫn tiếc của.

   

  Tôi phát hiện ra rằng anh có tật hay ăn cắp vặt khi một lần anh đến phòng tôi ăn cơm, lúc đó có bạn thân của tôi vừa ở trong miền Nam ra chơi, và bỗng dừng cái iPhone 4s của nó “không cánh mà bay”. Lúc đầu chúng tôi lại nghĩ có trộm vào nhà nhưng không, tôi gạt phằng ý nghĩ ấy đi khi cửa nẻo chúng tôi đã khóa chặt. Dáo dác một lúc thì chúng tôi buồn bã nằm xuống giường, tôi với tay vào cặp sách của anh để lấy cái sạc điện thoại (sạc điện thoại của tôi bị mất nên tôi thường lấy sạc của anh thì bỗng thấy chiếc iPhone của bạn tôi đang nằm chễm chệ trong đó, đã tắt nguồn. Tình cờ lúc đó bạn tôi cũng thấy nhưng bạn ấy là một người tế nhị, không nói gì hết, và lúc đó tôi giả vờ reo vui mừng rằng thấy ở dưới gối rồi.

   

  6c8ccc1b 4198 4796 987b 87488433f733 Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt

  Ảnh minh họa (Nguồn: Kootation)

   

  Với vẻ ngoài hiền lành như thế thì tôi không bao giờ nghĩ lại anh có tật xấu ấy. Tôi sốc vô cùng. Rồi tôi cố gắng tra khảo anh, anh khai máy nghe nhạc trước đây cũng là anh lấy. Mảnh pha lê hình trái tim tặng tôi hôm sinh nhật cũng là anh “nhặt được” trên bàn của đồng nghiệp ở công ty (vì lúc đó anh không hề có tiền để mua món đồ ấy). Tôi đã khóc rất nhiều khi biết anh lại là người như thế. Anh đã cầu xin tôi tha thứ, hứa sẽ không tái phạm nữa, tôi giận anh một thời gian nhưng vì yêu anh, tôi đã bỏ qua.

   

  “Một lần mất tín, vạn lần mất tin”, bẵng đi một thời gian dài, hôm nọ, người anh sống cạnh phòng tôi kêu rằng anh bị mất đồng hồ. Anh bảo đã đảo tung khắp phòng rồi vẫn không thấy mặc dù anh đi làm về mới cởi ra để trên bàn. Tôi về phòng, tức giận hỏi anh (hôm ấy anh sang chỗ tôi chơi), ban đầu anh khăng khăng bảo anh không lấy nhưng rồi tôi lại khóc, tôi giả vờ dọa chia tay để hỏi anh. Và trời đất lại sụp đổ thêm một lần nữa khi anh thú nhận rằng vì cần tiền nên anh mới lấy trộm. Tôi bắt anh phải trả lại cho anh ấy nhưng anh bảo anh đã bán nó cho một người lạ từ lúc nãy khi ra ngoài đi chợ mua đồ ăn để về nấu nướng.

  Tôi vô cùng thất vọng về anh. Những lời hứa sửa chữa sai lầm của anh bỗng khiến tôi khinh bỉ. Tôi đã hy vọng anh có thể sửa đổi nhưng cái tính ăn cắp vặt như đã ăn sâu vào con người anh, anh đã ăn cắp rất nhiều đồ của người khác. Tôi thực sự không muốn yêu anh thêm nữa.

  Tôi đã nghĩ rằng tôi đã có thể đoạn tuyệt với anh, nhưng khi xa anh tôi cảm thấy rất sợ, rất trống rỗng, sợ không còn được ai hỏi han, chăm sóc. Nếu tiếp tục với anh thì tôi cảm thấy mình không đủ can đảm khi từ lần này đến lần khác phải chứng kiến tính ăn cắp vặt của anh. Tôi không biết anh sẽ thế nào khi sống giữa cái nhìn ngờ vực, ghét bỏ của bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm vì cái tính xấu đó.

  tingiaitri24h.com ( Theo: Hot24h )

tags

Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Đau khổ khi phát hiện người yêu chuyên ăn cắp vặt
Bản in   Xem: 3973. Đăng: 25/07/2013
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.