Tin giải trí 24h, giải trí tổng hợp, game 24h, phim, gameshow

Học Bằng Lái Xe B2 Pháp luật - Trọng án | Câu chuyện pháp luật | Tư vấn

Website rao vặt tốt nhất Eva - báo phụ nữ http://www.raovattotnhat.com/
menu_right.jpg
Thống kê
Hiện có 1020 người đang online
Thành viên online: 0
Khách đang xem: 1020

Bạn là vị khách thứ:

Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ
Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ
Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ

  Trang chủ      

 • Pháp luật     
 • Tư vấn
Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ
[Tingiaitri24h.com] - Ông Nguyễn Công Trình, phó trưởng Ban bồi thường Giải Phóng Mặt Bằng huyện Từ Liêm khẳng định sẽ giải quyết cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ trong năm 2012.
 • Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ
   
   

  Liên quan đến vụ người dân "đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ" tại dự án của công ty Nguyễn Hoàng ở Mỹ Đình- Từ Liêm khiến dự án này "đắp chiếu" trpng nhiều năm, ngày 30/10/2012, UBND huyện Từ Liêm đã ra “tối hậu thư” cho hộ gia đình không chấp thuận giao đất cho dự án của công ty Nguyễn Hoàng. Theo đó, thông báo số 287/TB-UBND do bà Nguyễn Thị Huệ- Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư nêu rõ: sau ngày 15/11/2012, hộ gia đình ông Vũ Quang Suốt vẫn không hợp tác, cố tình không nhận tiền và bàn giao mặt bằng thì UBND huyện sẽ báo cáo Thường vụ huyện ủy, UBND thành phố chấp thuận thi hành biện pháp hành chính thu hồi đất theo quy định của pháp luật.

   

  Thời hạn 15/11 đã qua, UBND huyện Từ Liêm vẫn chưa có phán quyết cuối cùng, trong khi đó ông Vũ Quang Suốt- hộ dân đang ra yêu sách đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ- vẫn tiếp tục khiếu nại và công ty Nguyễn Hoàng vẫn khẩn thiết đề nghị huyện có biện pháp tháo gỡ để triển khai dự án.

   

  Trao đổi với phóng viên ngày 03/12/2012 ông Nguyễn Công Trình, phó trưởng Ban bồi thường Giải Phóng Mặt Bằng huyện Từ Liêm cho biết sau khi rà soát hồ sơ giải phóng mặt bằng, căn cứ các chính sách hiện hành, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện Từ Liêm nhận thấy quá trình thực hiện GPMB dự án công ty Nguyễn Hoàng đã thực hiện theo đúng trình tự được quy định tại QĐ số 108/2009 của UBND thành phố Hà Nội. Theo các căn cứ này, đủ điều kiện để áp dụng biện pháp cưỡng chễ thu ồi đất đối vớ hộ gia đình ông Vũ Quang Suốt.

   

   “Chúng tôi nhất định sẽ giải quyết sự việc xong xuôi trong năm 2012, hiện tại chúng tôi đang triển khai văn bản công tác giải phóng mặt bằng với các cơ quan ban ngành khác nên chưa có kết luận cụ thể về thời gian. Nhưng nhất định chúng tôi sẽ bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư trong năm 2012 để chủ đầu tư tiến hành hoạt động kinh doanh”, ông Trình nói.

   

  Về việc một số hộ dân cố tính gây khó dễ cho chủ đầu tư trong công tác xây dựng ông Trình cho biết huyện có nắm được tình trạng này song ông Trình cho rằng việc xử lý thuộc thẩm quyền của cơ quan công an và chính quyền xã Mỹ Đình.  Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông Trịnh Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Đình cho rằng, chủ đầu tư đã làm hết trách nhiệm để hộ gia đình ông Vũ Quang Suốt bàn giao mặt bằng dự án. UBND xã Mỹ Đình cũng đã tổ chức nhiều cuộc vận động để gia đình ông Suốt sớm bàn giao mặt bằng nhưng không nhận được sự hợp tác của gia đình người dân này. UBND xã Mỹ Đình cũng đã có văn bản xin chỉ đạo hướng giải quyết của huyện Từ Liêm và UBND TP. Hà Nội.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc đến bạn đọc.


  Nhật Lâm - Ông Nguyễn Công Trình phó trưởng Ban bồi thường Giải phóng mặt bằng huyện Từ Liêm

  tingiaitri24h.com ( Theo: vnMedia.vn )

tags

Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ ,

Chia sẻ: Thành viên đăng tin Liên hệ website
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

Tin cùng mục Tư vấn

,

Tin mới nhất - Tin nổi bật

Cưỡng chế hộ dân đòi đổi đất nông nghiệp lấy đất sổ đỏ
Bản in   Xem: 2552. Đăng: 10/12/2012
[Tingiaitri24h.com] - Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Christiane Amanpour của đài truyền hình CNN, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Cường đã thẳng thắn cáo buộc Trung Quốc bịa đặt sự thật liên quan tới vùng biển của Việt Nam mà Trung Quốc trái phép hạ đặt giàn khoan.
[Tingiaitri24h.com] - Ðầu tháng 9 này, theo dõi báo chí, người đọc có thể tiếp xúc với nhiều thông tin liên quan tới việc thanh niên ở mọi miền Tổ quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ðiều đó cho thấy ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước tiếp tục hun đúc tâm hồn của thế hệ trẻ Việt Nam và đó cũng là một cơ sở để khẳng định niềm tin về tương lai tươi sáng của đất nước.
[Tingiaitri24h.com] - Vũ Thu Phương đã chọn bộ áo dài trắng gợi nhớ hình ảnh thiếu nữ xưa để thể hiện sự chân phương, mộc mạc trong con người Nam Định, nơi cô sinh ra và lớn lên.
[Tingiaitri24h.com] - Chưa bao giờ thị trường đào tạo lái xe Ô Tô lại 'nóng' như hiện nay. Sức nóng không phải từ số lượng học viên tăng đột biến mà nóng từ 'Những chiêu trò của một số trung tâm học lái xe ô tô'.
[Tingiaitri24h.com] - Các nhà đầu tư dường như đang hoài nghi vào khả năng sinh sôi của “cỗ máy in tiền” Apple khiến cổ phiếu giảm giá.
[Tingiaitri24h.com] - Có những triệu chứng cơ thể được coi là phổ biến và bình thường, ví dụ như đau bụng trong những ngày "đèn đỏ"... Nhưng nếu các triệu chứng xuất hiện đột ngột, không theo chu kì vốn có thì bạn cần hết sức lưu ý.